Chương trình Phát thanh Thanh niên - số 2, trường CĐSP Lạng Sơn

Thứ năm - 19/03/2015 04:48
1. Mục tiêu, ý nghĩa:
Năm 2015 là năm kỷ niệm nhiều sự kiện chính trị quan trọng của Đảng, đất nước và tỉnh nhà; năm diễn ra Đại hội Đảng các cấp, Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII. Tuổi trẻ trường CĐSP Lạng Sơn phấn khởi, tự tin bước vào năm 2015 với khí thế thi đua sôi nổi, niềm tin cao độ, quyết tâm thực hiện thành công chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên với chủ đề “Tự hào tiến bước dưới cờ Đảng”.
Đoàn viên, thanh niên trường CĐSP tự hào về truyền thống vẻ vang của nhà trường và tổ chức Đoàn; thể hiện sức trẻ, tinh thần xung kích, đổi mới nội dung, phương thức, đưa công tác Đoàn và phong trào thanh niên phát triển lên một bước mới nhằm thiết thực kỷ niệm 84 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2015).
2. Nội dung phát thanh:
- Đoàn trường CĐSP Lạng Sơn với Hội trại Xuân xứ Lạng 2015 của đ/c Phương Ngọc Thanh Huyền - Bí thư Chi đoàn CB,GV
- Giải bóng đá Thanh niên trường CĐSP năm 2015.
- Tuyên truyền các ca khúc cách mạng:
+ Tình ca mùa xuân (Sáng tác: Trần Hoàn)
+ Đất nước tình yêu (Sáng tác: Lệ Giang)
+ Việt Nam quê hương tôi (Sáng tác: Đỗ Nhuận)
+ Việt Nam ơi (Sáng tác: Bùi Quang Minh)
3. Thực hiện:
- Biên tập nội dung và kĩ thuật: Đặng Thế Anh
- Dẫn chương trình: Nịnh Thị Hà - K17C
4. Sản phẩm:
Audio Phát thanh Thanh niên - số 02 (file mp3 kèm theo)

Tác giả bài viết: Đặng Thế Anh

Nguồn tin: Khoa Xã Hội