Chương trình phát thanh thanh niên số 08 (Số đặc biệt)

Thứ ba - 17/11/2015 21:26
CHƯƠNG TRÌNH PHÁT THANH THANH NIÊN SỐ 08
Chủ đề: "Tri ân Thầy, cô"
Ký niệm 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2015)

1. Mục tiêu, ý nghĩa:
Ngày Nhà giáo Việt nam 20-11 là ngày hội của toàn dân, là dịp các thế hệ học trò tôn vinh nghề dạy học - nghề "kỹ sư tâm hồn" đồng thời tở lòng biết ơn đối với các thầy cô giáo - "chiến sỹ tiên phong trên mặt trận tư tưởng, văn hóa", người quyết định trực tiếp đến chất lượng giáo dục và đào tạo của mỗi nhà trường.
Đoàn trường CĐSP Lạng Sơn xây dựng chương trình phát thanh Thanh niên số 8 (số đặc biệt) với chủ đề "Tri ân Thầy cô" như một lời cảm ơn nhà trường, thầy cô đã dìu dắt biết bao thế hệ học sinh sinh viên. Những yêu thương, trân trọng và thành kính nhất là tất cả những gì chúng em muốn dành tặng thầy cô. Chúc các thầy cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc để mãi mãi vun đắp cho sự nghiệp trồng người.

2. Nội dung phát thanh:
- Cảm xúc về ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11-2015 (Đ/c Nguyễn Phương Loan - Phòng Quản lí Khoa học và Công tác Đối ngoại)
- Tuổi trẻ trường CĐSP Lạng Sơn với bản tình ca "Thầy - trò" (Đ/c Đặng Thế Anh - Phó bí thư Đoàn trường)
- Ca khúc về mái trường, thầy cô:
+ Người Thầy (sáng tác: Nguyễn Nhất Huy, thể hiện: ca sĩ Cẩm Ly)
+ Bụi phấn (sáng tác: Lê Văn Lộc - Vũ Hoàng, thể hiện: ca sĩ Mai Khôi và Đức Huy)
+ Mái trường mến yêu (sáng tác: Lê Quốc Thắng, thể hiện: tam ca 3A)
+ Vạt áo trong mơ (sáng tác: Tăng Nhật Tuệ, thể hiện: ca sĩ Hồng Kim Hạnh)
+ Mãi không quên (sáng tác: Vũ Quốc Việt, ca sĩ: 30 ca sĩ)

3. Thực hiện:
- Biên tập nội dung và kĩ thuật: Đặng Thế Anh
- Dẫn chương trình: Nịnh Thị Hà - K17C