Đại hội chi đoàn Cán bộ - Giảng viên nhiệm kỳ 2018 - 2019

Thứ sáu - 05/10/2018 05:27
        Thực hiện kế hoạch năm học 2018-2019 của Đoàn Thanh niên trường Cao đẳng Sư phạm Lạng Sơn (CĐSP LS) và chỉ đạo của Ban Thường vụ Đoàn trường, chiều ngày 01 tháng 10 năm 2018, Chi đoàn Cán bộ - Giảng viên Trường CĐSP LS đã tiến hành tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2018 - 2019.
        Đại hội đã tổng kết, đánh giá kết quả hoạt động công tác Đoàn và phong trào Thanh niên nhiệm kỳ 2017 - 2018, từ đó xây dựng phương hướng, nhiệm vụ hoạt động trong nhiệm kỳ tới của Chi đoàn. Đại hội cũng đã lựa chọn, bầu ra những đồng chí có năng lực và phẩm chất tốt vào Ban Chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2018 - 2019, gồm 05 đồng chí:
                1. Đồng chí Tô Lan Anh - Bí thư
                2. Đồng chí Triệu Minh Thùy - Phó bí thư
                3. Đồng chí Hoàng Viết Chính - Ủy viên
                4. Đồng chí Nông Xuân Trường - Ủy viên
                5. Đồng chí Sầm Diệu Quỳnh - Ủy viên
        Đến dự và chỉ đạo Đại hội, Chi đoàn vinh dự được đón tiếp đồng chí Phùng Quý Sơn, Ủy viên Ban chấp hành Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng nhà trường và đồng chí Nông Ngọc Hồi, Bí thư chi bộ Đoàn HS-SV, Bí thư Đoàn trường. Sau lời chúc mừng những thành tích mà Chi đoàn Cán bộ - Giảng viên (CB-GV) đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, phát biểu chỉ đạo của đồng chí Phùng Quý Sơn đã bày tỏ sự tin tưởng của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường với đội ngũ CB-GV trẻ, mong muốn các đoàn viên trong chi đoàn sẽ tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ, khắc phục mọi khó khăn để tiếp tục có những cống hiến, đóng góp vào thành tích chung của Nhà trường.
        Đại hội Chi đoàn CB-GV nhiệm kỳ 2018 - 2019 đã mở ra nhiều hy vọng mới. Một Ban Chấp hành mới cùng với sự quyết tâm của tất cả đoàn viên thanh niên trong một bối cảnh mới, hoạt động của Chi đoàn CB-GV trong nhiệm kỳ 2018 - 2019 sẽ đạt được nhiều thành tích mới, xứng đáng là cánh tay đắc lực cho Đoàn trường và Nhà trường.
        Một số hình ảnh của Đại hội:

Tặng quà lưu niệm BCH Chi đoàn nhiệm kỳ 2017-2018

BCH Chi đoàn nhiệm kỳ 2018-2019 ra mắt Đại hội