HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG CAO ĐẲNG SƯ PHẠM LẠNG SƠN

Thứ năm - 31/05/2018 09:04
Tên tổ chức:  HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG CAO ĐẲNG SƯ PHẠM LẠNG SƠN
Tên tiếng Anh: LCE Students' Assosiation
Điạ chỉ: Văn phòng Đoàn - Khu hiệu bộ - Trường CĐSP Lạng Sơn- Số 9 Đường Đèo Giang  - Phường Chi Lăng – Thành Phố Lạng Sơn.
Điện thoại: 02056.252.514.
Email: Doantn.c10@moet.edu.vn
 I. Giới thiệu chung về tổ chức Đoàn thanh niên
          Hội Sinh viên trường Cao đẳng Sư phạm Lạng Sơn được thành lập vào ngày 04 tháng 04 năm 1999, theo Quyết định của Ban chấp hành Trung ương Hội sinh viên Việt Nam và đã trở thành tổ chức Hội sinh viên đầu tiên trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn. Hội Sinh viên trường Cao đẳng Sư phạm Lạng Sơn đã trải qua 8 kỳ Đại hội. Hiện nay, Ban Chấp hành Hội Sinh viên trường gồm 15 đ/c và tổng số 26 chi hội.
II. Chức năng nhiệm vụ
          Hội Sinh viên trường Cao đẳng Sư phạm Lạng Sơn luôn xác định rõ ràng chức năng cũng như nhiệm vụ của mình là:
          Chỉ đạo, hướng dẫn các Chi hội xây dựng phát huy sức mạnh đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau trong học tập, trong cuộc sống, rèn luyện vì mục tiêu lý tưởng của Đảng Cộng sản Việt Nam và Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại.
          Tổ chức các hoạt động phong trào cho Hội viên, sinh viên toàn trường góp phần giáo dục lý tưởng cách mạng, rèn luyện nhân cách và nâng cao tinh thần tự nguyện, tự giác cao trong sinh viên.
          Kịp thời phản ánh nhu cầu, nguyện vọng của sinh viên, chăm lo và bảo vệ các quyền lợi hợp pháp, chính đáng của hội viên, sinh viên trong Nhà trường.
III. Một số thành tích nổi bật
           Trải qua gần 20 năm thành lập và phát triển, với đội ngũ cán bộ Hội có tinh thần trách nhiệm cao, đoàn kết, năng động, sáng tạo đã xây dựng Hội ngày càng vững mạnh với nhiều thành tích nổi bật: nhiều cá nhân và tập thể được tặng Bằng khen của Trung ương Hội và nhiều Sinh viên được nhận giải thưởng Sao tháng Giêng, học bổng Nguyễn Thái Bình, danh hiệu thi đua Sinh viên 5 tốt do Trung ương Hội sinh viên Việt Nam trao tặng vì có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào Sinh viên.
IV. Cơ cấu nhân sự:
BTK HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG CĐSP LẠNG SƠN
KHOÁ VIII, NHIỆM KỲ 2015– 2017
STT Họ và tên Chức vụ Số điện thoại
1 Hà Thị Thanh Huyền Chủ tịch HSV 0961906838
2 Dương Công Tuệ Phó chủ tịch HSV 01674699559
3 Nguyễn Khánh Ly Phó chủ tịch HSV 01683113868
4 Hoàng Thị Bích Diệp UV.BTK 01244005555
5 Lê Đức Anh UV.BTK 0978887139
          Trong tương lai, Hội Sinh viên trường Cao đẳng Sư phạm Lạng Sơn sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, đồng thời xây dựng hình ảnh người Sinh viên trong thời đại mới có hoài bão, có lý tưởng và có trách nhiệm với xã hội và đất nước.

Tác giả bài viết: Hà Thị Thanh Huyền

Nguồn tin: Phòng QLKH - CTĐN

[message] => file_put_contents(/27-04-2024_d66f4829afb06d466ee3d8fa7d0c3850.log): failed to open stream: Permission denied