Đoàn viên thanh niên trường CĐSP tham gia lễ khởi động Tháng Thanh Niên năm 2016

Thứ năm - 10/03/2016 23:09
Hòa trong không khí vui tươi, phấn khởi của mùa xuân, chào mừng thành công Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, hướng tới kỉ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Thực hiện nghị quyết Đại hội Đảng các câp và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ trường CĐSP Lạng Sơn lần thứ V. Thực hiện kế hoạch tổ chức các hoạt động tháng thanh niên của BCH Tỉnh đoàn Lạng Sơn, kế hoạch tháng thanh niên của BCH Đoàn trường, ngày 01/3/2016, ĐVTNtrường CĐSP đã tham gia lễ khởi động Tháng Thanh niên năm 2016 với chủ đề “Tự hào tuổi trẻ thời đại Hồ Chí Minh”, Với phương châm “Thanh niên hành động vì cộng đồng, xã hội chăm lo, bồi dưỡng thanh niên” tại xã Bình La, huyện Bình Gia, tỉnh Lạng Sơn.
Tham dự Lễ khởi động Tháng Thanh niên có các cán bộ Trung ương Đoàn, Tỉnh đoàn Lạng Sơn, huyện Đoàn Bình Gia và ĐVTN của các đơn vị Đoàn trực thuộc: Trường CĐSP Lạng Sơn, trường Cao đẳng Y tế Lạng Sơn. Đoàn thanh niên trường CĐSP Lạng Sơn gồm 16 ĐVTN do đồng chí Nông Ngọc Hồi - Phó bí thư Đoàn trường phụ trách. Ngay sau lễ khởi động Tháng Thanh niên, tất cả ĐVTN đã chung tay mở rộng đường giao thông nông thôn tại xã Bình La, huyện Bình Gia, tỉnh Lạng Sơn được 1,5km, góp phần cải thiện tình trạng giao thông của nhân dân địa phương, chung tay góp sức xây dựng nông thôn mới. Qua các hoạt động tình nguyện đó nâng cao ý thức trách nhiệm vì cộng đồng của ĐVTN nhà trường. HSSV không chỉ học tập, trau dồi nghiệp vụ sư phạm mà còn tu dưỡng rèn luyện phẩm chất cách mạng của ĐVTN trong thời đại ngày nay. Tiếp tục cống hiến góp phần xây dựng quê hương đất nước giàu đẹp.
Một số hình ảnh hoạt động tình nguyện của ĐVTN nhà trường.

ĐVTN trường CĐSP LĐTN mở rộng đường thôn

Thành quả đạt được sau 1 ngày LĐTN của ĐVTN trường CĐSP