Cụm thi đua 10 – khối II các trường chuyên nghiệp, dạy nghề trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn giao lưu văn nghệ chào mừng kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2017)

Thứ hai - 20/11/2017 22:33
       Tối ngày 16/11/2017, tại Trung tâm văn hóa tỉnh Lạng Sơn, cụm thi đua 10 - khối II các trường chuyên nghiệp,dạy nghề trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn đã tổ chức đêm giao lưu Văn hóa - Văn nghệ chào mừng kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2017).
       Đến dự với chương trình có đồng chí Phan Văn Hòa, Phó giám đốc sở Văn hóa - Thể thao & Du lịch Lạng Sơn; đồng chí Đinh Quang Chí, Trưởng phòng Dạy nghề Sở LĐTB-XH Lạng Sơn; các đồng chí Lãnh đạo, CBGV, nhân viên và hơn 600 HSSV đến từ các trường trong Cụm thi đua 10 - Khối II.
       Phát biểu khai mạc tại buổi giao lưu đồng chí Nguyễn Văn Tân – Phó hiệu trưởng trường Trung cấp Văn hóa nghệ thuật Lạng Sơn – Đơn vị trưởng cụm thi đua năm 2017 khẳng định: Đây là một hoạt động văn hóa có ý nghĩa sâu sắc nhằm động viên và phát huy phong trào văn hóa, văn nghệ trong tập thể giáo viên, HSSV và cũng là cơ hội để các em HSSV tăng cường sức mạnh, đoàn kết và giúp đỡ lẫn nhau, tạo điều kiện cho các em có năng khiếu văn nghệ có dịp được rèn luyện, thể hiện tài năng bản thân, giúp các nhà trường phát hiện những tài năng mới để bồi dưỡng và tham gia các hội thi trong và ngoài tỉnh.

Đồng chí Nguyễn Văn Tân – Phó hiệu trưởng trường Trung cấp Văn hóa nghệ thuật,
Trưởng Cụm thi đua năm 2017, đơn vị đăng cai tổ chức chương trình, phát biểu khai mạc
       Sau phần phát biểu khai mạc chương trình khán giả được thưởng thức 15 tiết mục của 5 trường chuyên nghiệp: trường Cao đẳng Nghề Công nghệ và Nông Lâm Đông Bắc, trường CĐSP Lạng Sơn, trường CĐ Y tế, trường Cao đẳng  Nghề Lạng Sơn, trường Trung cấp Văn hóa Nghệ. Các tiết mục với nội dung ca ngợi về Đảng, Bác Hồ, giáo viên, quê hương, đất nước…Các tiết mục văn nghệ tham gia biểu diễn đã được đầu tư, dàn dựng tập luyện công phu, thể hiện được tấm lòng tri ân đối với Đảng, Bác Hồ, người giáo  viên nhân dân và quê hương đất nước đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng người xem.
       Một số hình ảnh tại chương trình giao lưu

Tác giả bài viết: Dương Thị Phương Liên

Nguồn tin: Phòng Hành Chính - Tổng Hợp