ĐOÀN KIỂM TRA, GIÁM SÁT THI ĐUA, KHEN THƯỞNG TỈNH ĐẾN LÀM VIỆC TẠI TRƯỜNG CĐSP LẠNG SƠN

Thứ bảy - 27/09/2014 11:19
          Đoàn kiểm tra của Hội đồng Thi đua - Khen thưởng tỉnh do ông Nguyễn Hoàng Tùng – Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, ủy viên HĐTĐKT tỉnh làm trưởng đoàn. Tham dự Đoàn kiểm tra còn có Bà Tô Nhàn, Phó trưởng ban TĐKT, Sở Nội vụ, Bà Vũ Thị Thu Hương, Trưởng Phòng Nghiệp vụ 1, Ban TĐKT Sở Nội vụ, chuyên viên phòng Nghiệp vụ I, Ban Thi đua - Khen thưởng tỉnh, chuyên viên tỉnh Đoàn Lạng Sơn.
          Tại buổi làm việc, sau khi nghe đại diện Bà Hà Thị Thúy Hằng – Phó Hiệu trưởng, Phó chủ tịch thường trực Hội đồng TĐKT nhà trường báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác thi đua, khen thưởng của đơn vị năm 2014, ông Nguyễn Hoàng Tùng đã biểu dương kết quả đạt được của trường CĐSP Lạng Sơn trong thời gian qua về công tác thi đua, khen thưởng: Công tác chuẩn bị cho kiểm tra, giám sát chu đáo, cụ thể; Phong trào thi đua được Lãnh đạo đơn vị quan tâm chỉ đạo và phát động rộng rãi ngay từ đầu năm; Có kế hoạch rõ ràng, chỉ tiêu phấn đấu cụ thể, có tiêu chí, thang điểm chặt chẽ, có sự gắn kết giữa các phong trào tạo điều kiện thuận lợi cho việc triển khai thực hiện và hưởng ứng phong trào của CBGV, HSSV; Kết thúc các đợt thi đua có báo cáo sơ kết, tổng kết để đánh giá kết quả và rút ra bài học kinh nghiệm tiếp tục thực hiện trong thời gian tiếp theo.
          Ông Nguyễn Hoàng Tùng – Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Lạng Sơn,
Ủy viên HĐTĐKT tỉnh, trưởng đoàn kiểm tra, giám sát phát biểu tại buổi làm việc.

Qua buổi làm việc, Hội đồng TĐKT nhà trường cũng nhận được nhiều ý kiến đóng góp quý báu cho hoạt động TĐKT của nhà trường như: Cần đẩy mạnh các phong trào thi đua gắn với “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” theo Chỉ thị 03/CT-TW của Bộ Chính trị với chủ đề “Nêu cao tinh thần trách nhiệm, chống chủ nghĩa cá nhân, nói đi đôi với làm”; định hướng cho các tổ chức trong nhà trường về phong trào xây dựng nông thôn mới, đặc biệt là đội ngũ cán bộ giảng viên trẻ. Đồng thời, đoàn kiểm tra giải đáp các ý kiến, kiến nghị của Hội đồng Thi đua – Khen thưởng nhà trường như: Tổ chức tập huấn về công tác thi đua – khen thưởng; Công tác tuyên truyền, phát hiện và nhân rộng điển hình tiên tiến.

Ông Ninh Văn Hưng – Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng TĐKT
phát biểu tại buổi làm việc

Kết luận buổi làm việc, ông Nguyễn Hoàng Tùng, Trưởng đoàn kiểm tra đề nghị trong thời gian tới trường CĐSP Lạng Sơn cần quan tâm thực hiện một số vấn đề như sau: Xây dựng thêm một số nhiệm vụ trọng tâm trong công tác TĐKT quý IV năm 2014, năm học 2014-2015; Định hướng các hoạt động hưởng ứng phong trào xây dựng nông thôn mới; tiếp tục triển khai, thực hiện có hiệu quả các hoạt động văn hóa, văn nghệ; quan tâm công tác vay vốn cho HSSV nghèo, gặp khó khăn; tiếp thu các ý kiến của đoàn kiểm tra và hoàn thiện báo cáo, gửi cho đoàn kiểm tra; tiếp tục tổ chức tốt các phong trào đang thực hiện và tích cực hưởng ứng các phong trào khác do Sở GD& ĐT Lạng Sơn, các ban, ngành cũng như Trung ương phát động.
          Với những kết quả đã đạt được, đồng thời tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của Đoàn kiểm tra, giám sát TĐKT tỉnh, trường CĐSP Lạng Sơn tiếp tục ra sức thi đua, đẩy mạnh việc thực hiện đổi mới căn bản và toàn diện nền giáo dục, trong đó đặc biệt chú trọng việc đổi mới và nâng cao hiệu quả hoạt động thi đua khen thưởng trong nhà trường, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2014-2015./.

Tác giả bài viết: Đỗ Thị Lê

Nguồn tin: Phòng TC-CTHSSV

[message] => file_put_contents(/02-05-2024_4dac522842836e4b52122111df366004.log): failed to open stream: Permission denied