Lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Thứ năm - 01/06/2017 03:41
        Thực hiện Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Quy định về thi hành Điều lệ Đảng; thực hiện Quyết định của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, ngày 30 tháng 5 năm 2017, Chi bộ Văn phòng thuộc Đảng bộ trường CĐSP Lạng Sơn đã long trọng tổ chức Lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Ninh Văn Hưng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, đảng viên Chi bộ Văn phòng.
        Đến dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thế Dương – Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Hà Thị Thúy Hằng – Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng uỷ, BCH Đảng bộ, Bí thư các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ trường và đông đủ đảng viên thuộc Chi bộ Văn phòng.
Buổi Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng là sự ghi nhận những cống hiến, đóng góp của đồng chí Ninh Văn Hưng trong quá trình xây dựng và phát triển Đảng bộ Nhà trường. Trong 30 năm qua, đồng chí đã luôn phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện và tuyệt đối trung thành với mục tiêu lý tưởng cách mạng của Đảng, chấp hành nghiêm chỉnh các cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam. Có đạo đức, lối sống lành mạnh, gắn bó mật thiết với quần chúng nhân dân, hoàn thành tốt nhiệm vụ của người Đảng viên.
        Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thế Dương - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã trao tặng huy hiệu, tặng hoa và phát biểu chúc mừng đồng chí Ninh Văn Hưng được tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng; đồng thời đánh giá cao những đóng góp của đồng chí cho sự phát triển nhà trường. Đồng chí Phó Bí thư Đảng uỷ hy vọng đồng chí Ninh Văn Hưng sẽ tiếp tục cống hiến hết mình cho sự nghiệp của Đảng trên vị trí công tác của mình, góp phần đưa Đảng bộ nhà trường ngày càng vững mạnh.

Đồng chí Nguyễn Thế Dương – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường
trao quyết định và huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Ninh Văn Hưng –
Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường.

Tại buổi lễ, đồng chí Ninh Văn Hưng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã bày tỏ niềm xúc động, vinh dự trước danh hiệu cao quý mà Đảng trao tặng và gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, tập thể đảng viên, CBGV, NV trong nhà trường đã luôn cố gắng, nỗ lực cùng đồng chí trong quá trình thực hiện các nhiệm vụ được giao. Đồng thời, đồng chí hứa giữ vững phẩm chất người đảng viên, không ngừng rèn luyện, tu dưỡng đạo đức cách mạng, cùng tập thể xây dựng Đảng bộ trường CĐSP Lạng Sơn trong sạch, ngày một phát triển vững mạnh.

Các đồng chí Đảng viên chi bộ Văn phòng chúc mừng đồng chí Ninh Văn Hưng

Thường vụ Đảng ủy và Bí thư các Chi bộ thuộc Đảng bộ nhà trường