Đoàn công tác trường CĐSP Thái Bình đến thăm và làm việc với trường CĐSP Lạng Sơn

Thứ năm - 07/11/2019 10:20

Sáng ngày 06/11/2019, đoàn công tác của trường CĐSP Thái Bình gồm có đồng chí Nguyễn Thị Yến – Quyền Hiệu trưởng làm trưởng đoàn, cùng các đồng chí là lãnh đạo của Phòng Quản lý Đào tạo, Phòng Tổ chức – Hành chính, Phòng Thanh tra đã đến thăm và làm việc, trao đổi kinh nghiệm công tác với trường CĐSP Lạng Sơn.

Đón tiếp đoàn công tác của trường CĐSP Thái Bình có TS. Phùng Quý Sơn – Hiệu trưởng nhà trường, cùng đại diện lãnh đạo của Phòng QL Đào tạo, Phòng Tổ chức – CTHSSV, Trường tiểu học và THCS Lê Quý Đôn thuộc trường CĐSP Lạng Sơn.

Tại buổi làm việc, lãnh đạo hai đơn vị đã giới thiệu về truyền thống nhà trường, về cơ cấu tổ chức và quy mô đào tạo hiện nay. Về phía trường CĐSP Thái Bình, lãnh đạo nhà trường và các đồng chí trong đoàn mong muốn được học hỏi kinh nghiệm từ phía trường Cao đẳng Sư phạm Lạng Sơn trong công tác xây dựng, tổ chức thực hiện Đề án thành lập trường Tiểu học và THCS Lê Quý Đôn; công tác xây dựng cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên trong quá trình sáp nhập các đơn vị.

TS. Phùng Quý Sơn – Hiệu trưởng trường CĐSP Lạng Sơn
chia sẻ về một số hoạt động của Nhà trường

.

Đ/c Nguyễn Thị Yến – Quyền Hiệu trưởng trường CĐSP Thái Bình
chia sẻ về một số hoạt động của Nhà trường

Buổi gặp gỡ, chia sẻ diễn ra vui tươi và ấm áp. Kết thúc buổi làm việc, trường CĐSP Lạng Sơn đã dẫn đoàn công tác của trường CĐSP Thái Bình thăm quan nhà trường, khu vực lớp học, nhà ăn của trường Tiểu học và THCS Lê Quý Đôn thuộc trường CĐSP Lạng Sơn.

Chuyến thăm và làm việc giữa hai nhà trường thành công tốt đẹp, góp phần vun đắp thêm mối quan hệ đoàn kết, gắn bó giữa hai đơn vị.

Tác giả bài viết: Đỗ Thị Lê