Thứ hai - 11/01/2021 04:20
Thực hiện Kế hoạch số 02-KH/TU, ngày 13/11/2020 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy; Kế hoạch số 16-KH/ĐUK, ngày 11/12/2020 của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, ngày 08/01/2021 Đảng ủy Trường CĐSP Lạng Sơn tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025.
Đến dự và chỉ đạo  Hội nghị có đồng chí Phùng Quý Sơn - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng; các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban chấp hành Đảng bộ Trường; cán bộ, đảng viên; Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên và quần chúng ưu tú của các chi bộ.
          Mục đích của Hội nghị là giúp toàn thể cán bộ, đảng viên nắm vững nội dung cơ bản, các mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp được trình bày trong văn kiện Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII. Từ đó tổ chức thực hiện, đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII vào thực tiễn cuộc sống; Xây dựng kế hoạch tổ chức thực hiện, xác định rõ mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp, tiến trình tổ chức thực hiện hằng năm và cả nhiệm kỳ; tập trung thảo luận, xác định rõ trách nhiệm của tập thể, cá nhân trong thực hiện.
Các nội dung được quán triệt, triển khai trong Hội nghị gồm: Những nội dung cơ bản của Báo cáo chính trị trình Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII; Nghị quyết, Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội XVII Đảng bộ tỉnh, gắn với Nghị quyết Đại hội XIV Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh; Nghị quyết Đại hội và Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Trường CĐSP Lạng Sơn, nhiệm kỳ 2020 - 2025.
Hội nghị đã được học tập và triển khai các nội dung ý nghĩa và thiết thực, gắn với nhiệm vụ chính trị của nhà trường và cá nhân. Cán bộ, đảng viên tham gia học tập Nghị quyết viết bài thu hoạch, thể hiện nhận thức của cá nhân về các nội dung đã được triển khai; đặc biệt, tập trung đề xuất, kiến nghị về các biện pháp thực hiện ở đơn vị và trách nhiệm của cá nhân.
Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025 của Đảng bộ Trường CĐSP Lạng Sơn đã thực hiện theo đúng kế hoạch đã ra. Các nội dung học tập và quán triệt Nghị quyết Đại hội XVII Đảng bộ tỉnh, Chương trình hành động thực hiện nghị quyết theo tinh thần đổi mới, thiết thực, tập trung vào những nội dung cơ bản, những điểm mới và các giải pháp thực hiện, phù hợp với từng đối tượng, lĩnh vực. Đồng thời đề cao vai trò của Đảng ủy, Bí thư các chi bộ trong việc tuyên truyền, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội XVII Đảng bộ tỉnh, chương trình hành động của cấp ủy. Nêu cao tính tự giác của cán bộ, đảng viên trong nghiên cứu, thảo luận và tổ chức thực hiện chương trình, kế hoạch hành động./.

Đồng chí Phùng Quý Sơn - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng quán triệt,
triển khai những nội dung cơ bản của Báo cáo chính trị trình Đại hội và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII

Đồng chí Nguyễn Thế Dương - Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng quán triệt, triển khai Chương trình hành động
của Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh gắn với Nghị quyết và Chương trình hành động của Đảng bộ Khối Các cơ quan tỉnh;
Nghị quyết và Chương trình hành động của Đảng bộ Trường CĐSP Lạng Sơn nhiệm kỳ 2020 - 2025

Đồng chí Hoàng Thu Thủy - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ
hướng dẫn viết bài thu hoạch

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Phương Loan