Lễ ra quân Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2020

Thứ hai - 20/07/2020 05:44
        Căn cứ Kế hoạch 205-KH/TĐTN-PT ngày 25/5/2020 của Tỉnh đoàn Lạng Sơn về việc tổ chức Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2020; Đoàn Trường CĐSP Lạng Sơn đã xây dựng kế hoạch tổ chức chiến dịch tình nguyện hè năm 2020 với nhiều nội dung ý nghĩa, thiết thực, phù hợp với đặc điểm tình hình của sinh viên nhà trường.
        Ngày 16/7/2020, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên đã tổ chức “Lễ ra quân Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2020” và triển khai cho đội sinh viên tình nguyện tại trường bắt tay vào những hoạt động đầu tiên như: Hỗ trợ công tác phỏng vấn tuyển sinh đầu vào lớp 1 của trường TH &THCS Lê Quý Đôn, dọn dẹp khu giảng đường B và tham gia tình nguyện viên trong chương trình “Hành trình đỏ” do Ban Chỉ đạo Quốc gia vận động hiến máu tình nguyện về chiến dịch những giọt máu hồng – hè  và chương trình “Hành trình đỏ” lần thứ VIII năm 2020 tổ chức.
        Với tinh thần “Đâu cần thanh niên có, việc gì khó có thanh niên”, đội sinh viên tình nguyện Trường CĐSP Lạng Sơn đã tham gia các hoạt đồng hè với tinh thần tràn đầy hứng khởi, niềm vui và lòng nhiệt huyết. Các em hiểu rằng, tình nguyện hè là dịp để đoàn viên, sinh viên phát huy năng lực chuyên môn, trí tuệ và lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ, góp phần vào sự phát triển chung của nhà trường và của địa phương; tạo cơ hội để sinh viên được giao lưu, học hỏi và trao đổi kinh nghiệm trong học tập, rèn luyện và công tác Đoàn – Hội. Đồng thời, thông qua các hoạt động tình nguyện góp phần tăng cường sự đoàn kết, tập hợp thanh niên, củng cố, nâng cao chất lượng tổ chức Đoàn, Hội trong nhà trường./.
        Một số hình ảnh của buổi Lễ ra quân:

Buổi Lễ ra quân Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2020

Hỗ trợ công tác phỏng vấn vào lớp 1 của Trường TH&THCS Lê Quý Đôn

Hỗ trợ dọn dẹp khu giảng đường B

Tham gia tình nguyện viên Chương trình “Hành trình đỏ”

Tác giả bài viết: Hà Thị Thanh Huyền