Hội nghị kiện toàn Bí thư Đoàn trường CĐSP Lạng Sơn nhiệm kì 2015 - 2017: Đồng chí Nông Ngọc Hồi trúng cử chức vụ Bí thư Đoàn trường

Thứ hai - 26/09/2016 03:45
Ngày 22 tháng 09 năm 2016, nhằm tiếp tục thực hiện công tác đoàn và phong trào thanh niên trường học đạt hiệu quả, đảm bảo các yêu cầu đã đề ra; được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, của Tỉnh Đoàn Lạng Sơn, Ban Chấp hành Đoàn trường tổ chức Hội nghị kiện toàn Bí thư Đoàn trường CĐSP Lạng Sơn nhiệm kì 2015 - 2017.
Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nông Thị Vân - Phó Ban Tổ chức kiểm tra tỉnh Đoàn, đồng chí Hà Thị Thúy Hằng - Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Vi Văn Hưng - Bí thư Chi bộ Đoàn-HSSV. Đồng chí Hà Thị Thúy Hằng đã phát biểu, có ý kiến chỉ đạo về công tác tổ chức và tiến hành kiện toàn của Hội nghị.
Căn cứ Điều lệ Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh về công tác cán bộ; Công văn số 03-CV/ĐUCĐSP ngày 26/8/2016 của Đảng ủy trường CĐSP về việc trao đổi nhân sự Ban Chấp hành Đoàn trường CĐSPLS và Công văn số 1844-GV/TĐTN-TCKT ngày 7/9/2016 của BCH Đoàn tỉnh Lạng Sơn về công tác cán bộ; Hội nghị đã tiến hành đầy đủ quy trình kiện toàn chức danh Bí thư Đoàn Thanh niên trường CĐSP Lạng Sơn đối với Đồng chí Nông Ngọc Hồi - Phó Bí thư Đoàn trường CĐSP Lạng Sơn. Kết quả kiểm phiếu với 100% phiếu đồng ý, theo nguyên tắc, thể lệ bầu cử: Đồng chí Nông Ngọc Hồi đã trúng cử chức danh Bí thư Đoàn Thanh niên trường CĐSP Lạng Sơn nhiệm kì 2015 - 2017. Đồng chí Nông Ngọc Vân - Phó Ban Tổ chức kiểm tra tỉnh Đoàn đã gửi lời chúc mừng đến Đoàn trường CĐSP Lạng Sơn và đồng chí Nông Ngọc Hồi.

Đồng chí Hà Thị Thúy Hằng tặng hoa chúc mừng

Đồng chí Nông Ngọc Vân, đồng chí Hà Thị Thúy Hằng, đồng chí Nông Ngọc Hồi cùng Ban Chấp hành Đoàn trường
Với việc kiện toàn thành công Ban Bí thư, Đoàn trường CĐSP Lạng Sơn hứa hẹn gặt hái được nhiều thành tựu trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học mới 2016 - 2017.

Tác giả bài viết: Phương Ngọc Thanh Huyền

Nguồn tin: Khoa Xã Hội