Sinh viên khoa Ngoại ngữ tích cực tập luyện chuẩn bị cho Giải bóng chuyền hơi sinh viên trong đợt thi đua chào mừng các ngày lễ lớn đợt 2

Thứ ba - 20/04/2021 21:41
Thực hiện kế hoạch năm học 2020-2021, hưởng ứng phong trào thi đua lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn đợt 2 của Trường CĐSP Lạng Sơn, sinh viên Khoa Ngoại ngữ tích cực tập luyện bóng chuyền hơi để tham gia thi đấu giải do Đoàn Thanh niên tổ chức trong 2 ngày (24/04/2021 và 25/04/2021) sắp tới. Hoạt động này không những nâng cao tinh thần rèn luyện thể thao trong sinh viên mà còn tạo sân chơi lành mạnh, tích cực để sinh viên được giao lưu, giải trí sau giờ học căng thẳng, tăng thêm động lực, hứng thú say mê học tập.
Giải thi đấu lần này với hình thức nam nữ kết hợp đã thu hút được nhiều sinh viên đến từ các lớp của Khoa Ngoại ngữ tham gia. Giải có tổng cộng 10 đội, trong đó sinh viên Khoa Ngoại ngữ tham gia 9 đội, cụ thể: 5 đội của năm thứ nhất (K17TV), 4 đội của năm thứ hai (K16TV). Sinh viên luyện tập nhiệt tình và đều đặn vào hầu hết các buổi sáng và chiều trong tuần. Các vận động viên đều tập luyện hết mình nhằm cống hiến cho giải đấu những trận tranh tài hấp dẫn, thú vị và có chất lượng. Hoạt động này đã động viên sinh viên tích cực rèn luyện sức khỏe, xây dựng nếp sống văn hóa thể thao lành mạnh trong nhà trường.
Khi trao đổi với sinh viên, bạn Vy Đức Hiệu (lớp K16TV3) cho biết:  “Chúng em đều rất mong chờ giải thi đấu lần này vì đã giúp các bạn đam mê bóng chuyền thỏa sức phát huy năng lực bản thân, còn đối với những bạn mới tập luyện bóng chuyền hơi cũng sẽ có cơ hội khám phá và học hỏi. Đây là sân chơi để chúng em rèn luyện sức khỏe, đồng thời cũng là cơ hội để giao lưu, nâng cao tinh thần đoàn kết, giúp đỡ nhau trong cuộc sống và trong học tập. Với kinh nghiệm tham gia hai mùa giải trước, em thấy phong trào tập luyện chuẩn bị cho mùa giải  năm nay của các đội hăng say và khí thế hơn rất nhiều. Điều đó cho thấy mùa giải năm nay hứa hẹn sẽ hay và thành công hơn”.
    Mong rằng, nhà trường sẽ quan tâm, tiếp tục tạo điều kiện nhiều hơn nữa cho việc tập luyện thể thao hàng ngày của sinh viên, cũng như tổ chức nhiều cuộc tranh tài hơn để phong trào bóng chuyền hơi ngày càng phổ biến và phát triển trong các hoạt động thể thao của trường./.

Tập luyện bóng chuyền hơi tại sân ký túc xá sinh viên

Luyện tập bóng chuyền hơi tại sân nhà đa năng của trường

Tác giả bài viết: Lý Thị Lan