Giải bóng chuyền hơi học sinh sinh viên năm 2018

Thứ năm - 29/11/2018 04:53
Thực hiện Kế hoạch thi đua Kỷ niệm 36 năm Ngày nhà giáo Việt Nam và các ngày lễ lớn đợt 1 năm học 2018-2019 của trường CĐSP Lạng Sơn; thực hiện kế hoạch năm học của Đoàn trường Cao đẳng Sư phạm Lạng Sơn, từ 21 - 24/11/2018, Ban Chấp hành Đoàn, Hội Sinh viên trường tổ chức Giải Bóng chuyền hơi HSSV năm 2018.
Giải bóng chuyền hơi HSSV được tổ chức nhằm mục đích chào mừng 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018), Chào mừng Đại hội HSV Toàn quốc lần thứ X và cổ vũ đoàn viên thanh niên rèn luyện thể dục thể thao, khỏe để học tập, lao động và bảo vệ Tổ quốc. Trong buổi khai mạc, đồng chí Bí thư Đoàn trường CĐSP đã khẳng định: Giải đấu được tổ chức để đáp ứng nhu cầu nguyện vọng rèn luyện thể dục thể thao của cán bộ, đoàn viên, thanh niên trong toàn trường; tạo không khí thi đua sôi nổi, tinh thần giao lưu học hỏi, hiểu biết lẫn nhau giữa cán bộ, đoàn viên, thanh niên các chi đoàn.
Giải đấu quy tụ 12 đội đến từ các liên chi Khoa Ngoại ngữ, Khoa Giáo dục Mầm non, Khoa GDTH- THCS và Khoa Kinh tế kỹ thuật. Các đội tham gia đã thi đấu hết mình với tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực, cao thượng. Các vận động viên tham gia giải thực hiện nghiêm túc các quy định của Ban Tổ chức và tuân thủ Điều lệ Giải; cống hiến cho khán giả 18 trận đấu tranh tài sôi nổi, hấp dẫn, kịch tính.
Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao giải gồm cờ và phần thưởng cho 2 đội đạt giải nhất (Nam Ngoại ngữ 1, Nữ Ngoại ngữ 2), 2 đội đạt giải nhì (Nam Ngoại ngữ 3, Nữ Giáo dục Mầm non 1), 2 đội giải ba (Nam GDTH&THCS 1, Nữ GDTH&THCS).
Giải Bóng chuyền hơi HSSV năm 2018 đã kết thúc nhưng dư âm vẫn còn đọng lại với nhiều dấu ấn tốt đẹp trong lòng khán giả và những người yêu mến thể thao, hâm mộ môn bóng chuyền hơi của Trường Cao đẳng Sư phạm Lạng Sơn.
Một số hình ảnh của Giải bóng chuyền hơi HSSV năm 2018.

Đồng chí Nông Ngọc Hồi – Bí thư đoàn trường khai mạc giải

Đồng chí Phùng Quý Sơn – Phó hiệu trưởng trao cờ lưu niệm cho các đội

Trận bóng chuyền nữ giữa đội Ngoại ngữ 1 – GDMN 1

Trận bóng chuyền nữ giữa đội Ngoại ngữ 1 – Ngoại ngữ 2