Loại bỏ những thông tin “xấu, độc” chung tay vì một Việt Nam chiến thắng dịch bệnh COVID-19

Thứ hai - 09/03/2020 21:12

Trước nguy cơ lây lan dịch viêm phổi cấp Covid-19, một số đối tượng đã lợi dụng mạng xã hội, cố ý chia sẻ những thông tin không đúng sự thật, kích động dư luận, nhằm chống phá Đảng và Chính phủ Việt Nam, BCH Đoàn trường CĐ Sư phạm tổ chức triển khai đến toàn thể ĐVTN Nhà trường thực hiện “báo xấu” tài khoản này và đề nghị các bạn ĐVTN tham gia hiệu quả.

100% ĐVTN Nhà trường đã khẩn trương chia sẻ rộng rãi thông tin trên mạng xã hội và báo cáo tài khoản đăng thông tin không phù hợp lên hệ thống Facebook. Đến 18h00 ngày 9/3/2020, theo kết quả tổng hợp của BCH Đoàn trường, bài viết trên Diễn đàn tuổi trẻ LCE đã tiếp cận được 13.302 người, 2.654 lượt tương tác và 453 lượt chia sẻ.

Với hoạt động này, ĐVTN Trường CĐ Sư phạm đã thể hiện sự tỉnh táo trước những thông tin sai sự thật với thái độ kiên quyết loại bỏ những đối tượng có chiều hướng phản động, bày tỏ niềm tin tuyệt đối vào chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và chung tay cùng cộng đồng vì một Việt Nam chiến thắng dịch bệnh Covid-19.

Tác giả bài viết: Phương Ngọc Thanh Huyền

[message] => file_put_contents(/19-04-2024_9a333240aedf0c3352ac24b136ae85b2.log): failed to open stream: Permission denied