Tổng kết lớp bồi dưỡng CBQL trường MN, TH và THCS năm học 2015 - 2016

Thứ tư - 18/05/2016 23:56
 Căn cứ Công văn số 1927/SGDĐT-GDCN ngày 11 tháng 9 năm 2015 của Giám đốc Sở GD&ĐT Lạng Sơn về việc mở lớp Bồi dưỡng CBQL giáo dục năm học 2015 - 2016;       Thực hiện kế hoạch năm học 2015 – 2016 của trường Cao đẳng Sư phạm Lạng Sơn V/v tổ chức các lớp bồi dưỡng CBQL giáo dục năm học 2015 – 2016. Ngày 06 tháng 5 năm 2016, trường CĐSP Lạng Sơn đã long trọng tổ chức buổi tổng kết và trao giấy chứng nhận hoàn thành khóa học cho 148 học viên 3 lớp Bồi dưỡng CBQL giáo dục năm học 2015 – 2016.
Đến dự lễ tổng kết có đ/c Bùi Văn Quang - Trưởng Phòng tổ chức cán bộ Sở Giáo dục và Đào tạo Lạng Sơn, đ/c Phạm Minh Thúy – Phó Trưởng phòng Giáo dục thường xuyên, Giáo dục chuyên nghiệp Sở Giáo dục và Đào tạo Lạng Sơn. Về phía trường CĐSP Lạng Sơn có đ/c Ninh Văn Hưng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, cùng các thầy, cô giáo là Trưởng, Phó các phòng , khoa tổ và các giảng viên trực tiếp tham gia giảng dạy.
Để đánh giá kết quả học viên một cách nghiêm túc và rút ra những bài học kinh nghiệm trong công tác quản lý, đ/c Phùng Quý Sơn - Phó Hiệu trưởng trường CĐSP Lạng Sơn đã đọc báo cáo tổng kết 3 lớp Bồi dưỡng CBQL giáo dục năm học 2015 – 2016.

Đồng chí Phùng Quý Sơn  trình bày báo cáo tổng kế
Sau một thời gian học tập bồi dưỡng và nghiên cứu, 148 học viên đã đạt được kết quả như sau: Xếp loại Giỏi: 12 học viên  (8,1%),  Khá: 136 học viên (91,9%) .
Tại buổi lễ tổng kết, đ/c Bùi Văn Quang - Trưởng Phòng Tổ chức cán bộ Sở Giáo dục & Đào tạo, đã phát biểu ý kiến ghi nhận, đánh giá cao những cố gắng trong việc tổ chức lớp học của trường CĐSP Lạng Sơn và sự nỗ lực học tập của các học viên, tin tưởng những kiến thức về khoa học quản lý giáo dục mà các học viên lĩnh hội được trong khoá học sẽ được phát huy tốt trong quá trình công tác sau này.

Đồng chí Bùi Văn Quang trao chứng chỉ cho các học viên

Trong không khí trang trọng, phấn khởi của buổi lễ, với kết quả đã đạt được, học viên Nông Thị Ngân lớp Bồi dưỡng CBQL THCS 10, thay mặt các học viên đã có ý kiến phát biểu cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của Sở Giáo dục và Đào tạo Lạng Sơn, Phòng Giáo dục và Đào tạo các huyện. Sự động viên kịp thời của các thầy cô giáo trường CĐSP Lạng Sơn, khoa Bồi dưỡng CBQL&NV. Học viên khẳng định rằng, những kiến thức về khoa học lý luận quản lý tiếp thu được trong khoá học là rất quý báu và thiết thực phù hợp đối với công tác quản lí giáo dục tại các trường mầm non, phổ thông hiện nay. Đó chính là cơ sở phương pháp luận cho công tác quản lý nhà trường của các học viên góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, thực hiện việc đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo đạt hiệu quả cao.
Một số hình ảnh của Buổi tổng kết

Tiết mục văn nghệ chào mừng buổi tổng kết của học viên lớp CBQL

Đại diện Học viên 3 lớp Bồi dưỡng CBQL tặng quà kỷ niệm cho nhà trường

Tác giả bài viết: Hoàng Kim Thúy