Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ QLGD trường Mầm non khóa 16 tổ chức hoạt động ngoại khóa tại trường mầm non Hoàng Văn Thụ, thành phố Lạng Sơn

Thứ tư - 28/11/2018 09:11
        Thực hiện kế hoạch, chương trình đào tạo lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý giáo dục trường Mầm non khóa 16 năm 2018. Với mục đích tạo điều kiện cho các học viên của lớp có cơ hội học hỏi những kiến thức, kinh nghiệm từ thực tiễn góp phần bổ trợ kiến thức cho quá trình học tập, rút ngắn khoảng cách giữa lý luận và thực tiễn. Sáng ngày 12/11/2018, Khoa Bồi dưỡng Cán bộ quản lý và Nghiệp vụ tổ chức cho 57 học viên là những cán bộ quản lý, cán bộ nguồn của các trường Mầm non trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn đang theo học lớp Bồi dưỡng Nghiệp vụ quản lý giáo dục trường mầm non khóa 16 đến tham quan, học tập kinh nghiệm tại trường mầm non chất lượng cao Hoàng Văn Thụ, thành phố Lạng Sơn với chủ đề “Tổ chức hoạt động trải nghiệm cho học sinh trong trường mầm non”. Trong chương trình ngoại khóa các học viên của lớp đã trình bày 02 bản báo cáo tham luận về công tác tổ chức hoạt động trải nghiệm cho học sinh trong trường mầm non của 02 đơn vị là trường Mầm non xã Chí Minh, huyện Tràng Định và trường Mầm non xã Gia Cát, huyện Cao Lộc, tiếp đó đại diện Ban giám hiệu trường Mầm non Hoàng Văn Thụ, thành phố Lạng Sơn đã báo cáo về công tác tổ chức hoạt động trải nghiệm của Nhà trường. Sau khi tham quan thực tế các hoạt động giáo dục trải nghiệm cho học sinh của trường Mầm non Hoàng Văn Thụ, các học viên đã có một khoảng thời gian để cùng trao đổi, thảo luận với Ban giám hiệu nhà trường để học hỏi thêm các kinh nghiệm trong tổ chức các hoạt động trải nghiệm cho học sinh. Kết thúc chương trình ngoại khóa cô Phạm Thúy Hà Phó trưởng khoa Bồi dưỡng Cán bộ quản lý và Nghiệp vụ đánh giá buổi ngoại khóa đã thành công tốt đẹp, qua buổi ngoại khóa các học viên của lớp đã rút ra được nhiều kinh nghiệm bổ ích qua đó có thể áp dụng một cách linh hoạt, phù hợp với đặc điểm, điều kiện góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện của trường nơi các học viên đang công tác. Dưới đây là một số hình ảnh về buổi ngoại khóa của lớp Bồi dưỡng Nghiệp vụ quản lý trường mầm non Khóa 16 tại trường mầm non Hoàng Văn Thụ, thành phố Lạng Sơn:

Tác giả bài viết: Nguyễn Chí Dũng

Nguồn tin: Khoa Bồi dưỡng cán bộ quản lí