Giao lưu bóng đá của cán bộ, giảng viên Trường CĐSP Lạng Sơn với cán bộ Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam chi nhánh Lạng Sơn

Thứ bảy - 25/04/2015 04:27
Hòa chung trong không khí tưng bừng, phấn khởi của cả nước hướng tới chào mừng kỷ niệm 40 năm Ngày giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2015); được sự nhất trí của BCH Đảng uỷ, BGH Trường CĐSP Lạng Sơn và Ban Giám đốc Ngân hàng TMCP Công thương Vietinbank chi nhánh Lạng Sơn, ngày 11/4/2015 tại sân vận động Trường CĐSP Lạng Sơn đã diễn ra trận giao hữu bóng đá giữa các thành viên của hai đơn vị. Tới dự buổi giao lưu, về phía Trường CĐSP Lạng Sơn có sự hiện diện của đồng chí Ninh Văn Hưng- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; các đồng chí đại diện lãnh đạo các phòng chức năng; đại diện các khoa, tổ trực thuộc và gần 20 vận động viên là cán bộ, giảng viên trẻ trong Nhà trường. Về phía Ngân hàng Vietinbank chi nhánh tại Lạng Sơn có sự hiện diện của đồng chí Hoàng Hữu Công- Giám đốc, các đồng chí trong Ban giám đốc cùng toàn thể vận động viên là cán bộ nhân viên của đơn vị.

Nội dung giao lưu bóng đá nằm trong chuỗi hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao chào mừng ngày giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước và các ngày lễ lớn trong tháng 5 của Trường CĐSP Lạng Sơn. Với tinh thần tôn trọng và học hỏi lẫn nhau, trận bóng đá giao hữu giữa hai cơ quan diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng. Trước sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, các cầu thủ đã thi đấu hết mình, cống hiến những pha bóng hay và đẹp mắt với màn rượt đuổi tỷ số sát nút. Kết quả chung cuộc là 4-3, nghiêng về phía đội bóng Trường CĐSP Lạng Sơn.

Kết thúc buổi giao lưu, đồng chí Hoàng Hữu Công-Giám đốc thay mặt cho tập thể cán bộ Ngân hàng Vietinbank trân trọng cảm ơn sự tiếp đón chu đáo, nồng hậu và thân thiện của Ban giám hiệu cùng cán bộ, giảng viên Trường CĐSP Lạng Sơn. Đồng chí mong rằng, hai đơn vị sẽ tiếp tục duy trì mối quan hệ tốt đẹp, thắt chặt tình đoàn kết, hợp tác giúp đỡ lẫn nhau trong công tác; tạo sân chơi bổ ích cho cán bộ, giảng viên sau những giờ làm việc căng thẳng. Đồng thời góp phần thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe, đáp ứng yêu cầu của công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong thời kỳ mới.

Một số hình ảnh của buổi giao lưu bóng đá

Lãnh đạo hai đơn vị giao lưu cùng  các cầu thủ

Thủ trưởng hai đơn vị chụp ảnh lưu niệm cùng các cầu thủ

Các cầu thủ chụp ảnh lưu niệm