Tuyển sinh 2021
Tuyển sinh 2021

Lễ kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021)

Thứ hai - 29/03/2021 05:28
Thực hiện Kế hoạch Tháng Thanh niên năm 2021 của Đoàn Thanh niên Trường CĐSP Lạng Sơn; Kế hoạch số 266-KH/TĐTN-TG của Tỉnh Đoàn Lạng Sơn về việc tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh; được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, ngày 25/3/2021, Ban Chấp hành Đoàn trường đã tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021).
Lễ Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh là dịp để tuyên truyền, giáo dục, nâng cao nhận thức, bồi đắp lý tưởng cho đoàn viên thanh niên về truyền thống cách mạng vẻ vang của Đảng, của dân tộc và của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh; phát huy tinh thần năng động, sáng tạo, khích lệ đoàn viên thanh niên tích cực tham gia các phong trào hành động cách mạng của Đoàn; tạo khí thế tự hào, thi đua sôi nổi của tuổi trẻ góp phần hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của đơn vị.
Đến dự với Lễ Kỷ niệm, về phía Tỉnh Đoàn có đồng chí Lưu Thị Tình, Trưởng ban Thanh thiếu nhi-Trường học, Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Lạng Sơn; về phía lãnh đạo Trường CĐSP Lạng Sơn có thầy giáo Phùng Quý Sơn, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; các thầy cô giáo đại diện cho các đơn vị trực thuộc trường; chi đoàn cán bộ giáo viên và hơn 170 sinh viên tiêu biểu đại diện cho các chi đoàn.  
Trong diễn văn kỷ niệm, đồng chí Hà Thị Thanh Huyền, Bí thư Đoàn trường đã ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang của Đoàn Thanh niên Cộng Sản Hồ Chí Minh. Tiếp nối truyền thống quý báu của thế hệ đi trước, Tuổi trẻ Trường CĐSP Lạng Sơn luôn ra sức phấn đấu, phát huy sự năng động, sáng tạo thực hiện nhiệm vụ được giao; tích cực tham gia các hoạt động tình nguyện, đạt nhiều thành tích xuất sắc. Bí thư Đoàn Thanh niên đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các thế hệ cán bộ, lãnh đạo Đoàn trường qua các thời kỳ; lời chúc mừng chân thành và nồng nhiệt đến toàn thể đoàn viên thanh niên nhân dịp sinh nhật đặc biệt của Đoàn. 
Tại Lễ Kỷ niệm, Ban chấp hành Đoàn trường trao giấy khen cho 90 đoàn viên thanh niên đã đạt được thành tích tiểu biểu trong công tác Đoàn và Phong trào thanh niên; trao giấy chứng nhận đoàn viên ưu tú cho 60 đoàn viên thanh niên có nhiều thành tích xuất sắc trong năm học 2020-2021. 
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phùng Quý Sơn, Hiệu trưởng Trường CĐSP Lạng Sơn đã gửi lời chúc mừng và khẳng định những kết quả đáng tự hào của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh trong suốt 90 năm qua; trân trọng cảm ơn những cống hiến, đóng góp của các thế hệ cán bộ, đoàn viên thanh niên Nhà trường qua các thời kỳ. Thầy luôn đặt niềm tin vào Tuổi trẻ Trường CĐSP Lạng Sơn trong thời kỳ mới sẽ phát huy vai trò xung kích trong học tập, rèn luyện, lao động, bảo vệ Tổ quốc; có bản lĩnh vững vàng, có văn hóa và trí tuệ trong quá trình lập thân, lập nghiệp.
Một số hình ảnh 
1
Đồng chí Phùng Quý Sơn, Hiệu trưởng Trường CĐSP Lạng Sơn phát biểu


Đồng chí Hà Thị Thanh Huyền, Bí thư Đoàn trường đọc diễn văn kỷ niệm


Sinh viên tiêu biểu nhận giấy khen của Ban Chấp hành Đoàn trường


Các đại biểu tham dự buỗi lễ


Các tiết mục văn nghệ 
 

Tác giả bài viết: Hoàng Thị Bích Diệp

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Tuyển sinh 2021
Tuyển sinh 2021

Sứ mạng

Trường Cao đẳng Sư phạm Lạng Sơn đào tạo, bồi dưỡng và liên kết đào tạo giáo viên, cán bộ quản lý giáo dục, các ngành kinh tế - kỹ thuật, khoa học tự nhiên - xã hội và nhân văn, văn hóa - nghệ thuật trình độ cử nhân; là cơ sở nghiên cứu, ứng dụng khoa học giáo dục; cung ứng nguồn nhân lực đáp ứng...

Lý lịch khoa học
Lý lịch khoa học
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Array
(
    [type] => 2
    [message] => file_put_contents(/23-06-2024_32bf3436e805e8a93ae2006d3ddffeca.log): failed to open stream: Permission denied
    [file] => /var/www/nvlce2016/vendor/vinades/nukeviet/Core/Error.php
    [line] => 593
)