Sinh hoạt định kỳ Tháng Thanh niên ở Trường CĐSP Lạng Sơn

Thứ tư - 11/03/2020 11:39
Tối ngày 11/3 và ngày 12/3/2020, hơn 20 Chi đoàn, Chi hội của Đoàn Trường CĐSP Lạng Sơn đã tổ chức sinh hoạt Chi đoàn, Chi hội Tháng Thanh niên năm 2020 hướng tới kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên.
Trước buổi sinh hoạt, các bạn đoàn viên đã được nhân viên Y tế và Đội Thanh niên xung kích hướng dẫn kiểm tra sức khỏe, sát khuẩn nhằm đảm bảo an toàn trong tình hình dịch bệnh hiện nay.
Bên cạnh hoạt động văn nghệ, trò chơi, phần lớn thời lượng sinh hoạt tập trung vào ôn lại lịch sử, truyền thống của Đoàn Thanh niên, tuổi trẻ Việt Nam; triển khai và tổ chức thực hiện các nội dung trong kế hoạch Tháng Thanh niên và đặc biệt là hướng dẫn thực hiện công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại Nhà trường.
Hoạt động này không chỉ giúp các bạn đoàn viên nâng cao nhận thức, hiểu sâu sắc hơn trách nhiệm của mỗi cá nhân mà còn là dịp để trao đổi kinh nghiệm về học tập, lối sống, phát huy tinh thần tình nguyện, sáng tạo vì cộng đồng.
Tin do Đài Phát thanh truyền hình Lạng Sơn thực hiện:
Một số hình ảnh về hoạt động:

ĐVTN được kiểm tra sức khỏe và rửa tay sát sát khuẩn trước buổi sinh hoạt

Sinh hoạt Chi đoàn, Chi hội K15TV2

Sinh hoạt Chi đoàn, Chi hội K16TV3