Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học tăng cường hợp tác quốc tế trong đào tạo, bồi dưỡng tiếng Trung Quốc cho học viên.

Thứ sáu - 10/11/2017 04:49
          Thực hiện chương trình hợp tác giữa Trường CĐSP Lạng Sơn và Học viện Sư phạm Quảng Tây Trung Quốc về đào tạo cử nhân Tiếng Trung Quốc;
          Với mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo Tiếng Trung Quốc, ngày 06/11/2017 vừa qua được sự đồng ý của Đảng Ủy, BGH và các Phòng chức năng, giảng viên Lương Tĩnh công tác tại Học viện Sư phạm Quảng Tây Trung Quốc đã giảng dạy cho các học viên lớp Tiếng Trung Quốc trình độ A tại Trung tâm NN-TH trường CĐSP Lạng Sơn. Đây là hoạt động thường niên về chương trình hợp tác quốc tế của nhà trường cũng như của Trung tâm NN-TH. Hoạt động này là điểm nhấn quan trọng trong kế hoạch phát triển, thu hút học viên của đơn vị. Học viên đã rất hứng thú khi được tiếp thu những kiến thức mới, giao tiếp bằng tiếng Trung với giáo viên người bản ngữ. Hoạt động cũng mang lại động lực, hiệu quả tích cực trong phong trào học tiếng Trung Quốc.
          Từ nhiều năm qua, Trung tâm thường xuyên quan tâm đến hoạt động này, đồng thời xem đó là nhiệm vụ thiết yếu nhằm nâng cao uy tín và năng lực, tạo hiệu ứng lan tỏa sâu rộng trong địa bàn tỉnh nhà. Trong thời gian tới Trung tâm tiếp tục tăng cường các chương trình mời giáo viên người bản ngữ tham gia giảng dạy./.
          Dưới dây là một số hình ảnh giảng viên người bản ngữ giảng dạy tại Trung tâm.

Tác giả bài viết: Lê Minh Thắng

Nguồn tin: Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học