Danh sách trúng tuyển trung cấp Sư phạm Mầm non (ngày thi 10/10/2015)

Thứ ba - 20/10/2015 03:54
Trường CĐSP Lạng Sơn thông báo trúng tuyển hệ trung cấp Sư phạm Mầm Non

Các thí sinh có tên dưới dây đến tập trung tại trường và làm thủ tục nhập học như sau:
Thời gian: 9h00' ngày 30 tháng 10 năm 2015
Địa điểm: Trường CĐSP Lạng Sơn, số 9 Đèo Giang, phường Chi Lăng, TP Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn

Khi đến trường, thí sinh cần mang theo các giấy tờ sau:

1. Giấy báo nhập học (nhà trường đã gửi bưu điện về địa chỉ của các thí sinh)
2. Bằng tốt nghiệp THPT (hoặc Bổ túc THPT), hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2015.
3. học bạ THPT (hoặc Bổ túc THPT) bản chínchưng1 bản sao có công chứng
4. Giấy khai sinh (bản sao)
5. Giấy chứng minh nhân dân (bản sao công chứng)
6. Giấy chuyển sinh hoạt Đảng, Đoàn: Nếu là Đảng viên, chuyển về Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Lạng Sơn, nếu là Đoàn viên chuyển về Đoàn trường CĐSP Lạng Sơn.
7. Giấy báo tạm vắng; Phiếu báo thay đổi hộ khẩu do Công an phường, xã, thị trấn cấp (Mẫu HK01 và HK02)

Sau 05 ngày kể từ ngày nhập học đợt này nếu thí sinh không có mặt và không liên hệ báo cáo lý do vắng mặt với nhà trường thì sẽ không được nhận vào học.

DANH SÁCH THÍ SINH TRÚNG TRUYỂN ĐỢT 1
tập tin PDF