Khai mạc Giải Bóng đá Thanh niên 2015

Thứ hai - 16/03/2015 05:08
Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi của ĐVTN toàn tỉnh đang ra sức thi đua lập nhiều thành tích chào mừng kỷ niệm 84 năm, ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2015), BCH Đoàn trường tổ chức Giải bóng đá Thanh niên trường CĐSP Lạng Sơn lần thứ V nhằm phát động trong ĐVTN tinh thần rèn luyện thể dục thể thao, khỏe để học tập, lao động và bảo vệ Tổ quốc.
Giải bóng đá thu hút được đông đảo sự hưởng ứng của các bạn ĐVTN tham gia. Sau khi nhận thông báo, các Khoa đã nhanh chóng thành lập đội và tập luyện hăng say. BTC đã nhận được đơn đăng kí giải bóng của 5 khoa (Tự nhiên, Xã hội, Ngoại ngữ, GD Mầm non, GD Tiểu học) với 10 đội bóng (04 đội nam và 06 đội nữ).
Một số hình ảnh lễ khai mạc sáng Chủ nhật ngày 15/8/2015

BTC thông qua thể lệ thi đấu, tặng quà lưu niệm và đại diện tổ Trọng tài, VĐV tuyên thệ

Đại biểu dự lễ khai mạc

Vận động viên và cổ động viên dự lễ khai mạc
Khoa Xã hội, Tự nhiên, Ngoại Ngữ, GD Mầm Non, GD Tiểu học

Sau lễ khai mạc, tại sân vận động của Trường đã diễn ra trận đấu giữa đội nam Khoa Tiểu học với đội nam Khoa Ngoại ngữ. Và, kết quả là 01-03.

Cầu thủ hai đội Khoa Tiểu học và Khoa Ngoại ngữ
          Dưới đây là lịch thi đấu cụ thể của Giải bóng:

LỊCH THI ĐẤU

Qua nhiều lần tổ chức, Giải bóng đá Thanh niên trường CĐSP Lạng Sơn đã khẳng định được sự lớn mạnh của phong trào thể dục thể thao trong toàn trường. BCH Đoàn trường tin tưởng rằng: giải đấu năm nay sẽ tiếp tục thúc đẩy phong trào TDTT trong ĐVTN, phong trào rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại, đáp ứng nhu cầu nguyện vọng của ĐVTN trong toàn trường; tạo không khí thi đua sôi nổi, tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi giữa CB, ĐVTN các chi đoàn.
Hy vọng các cầu thủ thi đấu trung thực, đoàn kết, thể hiện tinh thần cao thượng, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay và nhiều bàn thắng đẹp.

Tác giả bài viết: Đặng Thế Anh

Nguồn tin: Khoa Xã Hội

[message] => file_put_contents(/26-04-2024_da7b2b1aab76c68b9fd532df3ef6cca9.log): failed to open stream: Permission denied