Giải bóng chuyền hơi Ký túc xá Trường CĐSP Lạng Sơn lần I năm học 2017 - 2018

Thứ sáu - 10/11/2017 05:19
          Thực hiện Kế hoạch số 27/KH-CĐSP ngày 06/10/2017 về việc phát động đợt thi đua kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam và các ngày lễ lớn, đợt 1, Năm học  2017 - 2018, thiết thực lập thành tích chào mừng thành công Đại hội Đoàn Trường nhiệm kỳ 2017 - 2019, Đại hội Đoàn toàn tỉnh lần thứ XIII, hướng tới Đại hội Hội sinh viên lần thứ IX, nhiệm kỳ 2017 - 2019, và Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI. Ban quản lý Ký túc xá đã phối hợp với Đoàn thanh niên triển khai, phát động giải Bóng chuyền hơi dành cho HSSV sinh hoạt tại Ký túc xá nhà trường. Hoạt động này nhằm đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí, rèn luyện sức khỏe mang tính cộng đồng, phù hợp với xu hướng phát triển của giới trẻ. Đồng thời, góp phần phòng chống đẩy lùi các tệ nạn xã hội xâm nhập học đường, tạo điều kiện cho học sinh, sinh viên đang sinh hoạt tại ký túc xá có dịp giao lưu, tăng thêm tinh thần đoàn kết giúp đỡ lẫn nhau trong học tập và sinh hoạt hàng ngày.
          Bóng chuyền hơi là một môn thể thao khá mới mẻ đối với các bạn sinh viên trong nhà trường. Tuy vậy với tinh thần thể dục thể thao, giải đấu lần này đã thu hút 09 đội với hơn 100 VĐV tham dự, các đội tuyển là liên quân học sinh, sinh viên ở tại nhiều phòng khác nhau trong Ký túc xá. Được sự chỉ đạo, tạo điều kiện của lãnh đạo nhà trường, các Phòng, Khoa chuyên môn về cả tinh thần và cơ sở vật chất cho các đội tập luyện, sự quan tâm hướng dẫn, chỉ bảo của các thầy cô trong Ban quản lý Ký túc xá, các thầy cô trong tổ giáo dục thể chất, các đội đã hăng say, tích cực tập luyện liên tục, thường xuyên các buổi chiều ngoài giờ lên lớp vào các ngày trong tuần tại sân Ký túc xá nhà trường.
          Mặc dù chỉ được tập luyện trong một thời gian ngắn nhưng qua 13 trận thi đấu cho thấy, các đội đã thể hiện nhiều pha bóng gay cấn, nhiều đường bóng đẹp mắt, để lại ấn tượng đẹp trong lòng khán giả.
          Kết thúc giải thi đấu, Ban tổ chức đã trao 01 nhất, 01 giải nhì, 02 giải ba, 03 giải khuyến khích cho các đội tuyển.

Một số hình ảnh về giải Bóng chuyền hơi KTX:

Đồng chí Hoàng Viết Chính thay mặt tổ trọng tài tuyên thệ trước giải

Vận động viên Hoàng Văn Tuyên thay mặt các đội thi đấu tuyên hứa trước giải

Trận đấu đầu tiên giữa hai đội liên quân số 7 và số 9

Trận thi đấu giữa đội liên quân số 5 và số 7

Trận chung kết giữa hai đội số 2 và số 7

Đ/c Nông Ngọc Hồi Bí thư Đoàn Trường trao giải nhì cho đội số 7
( Liên quân các phòng 60, 72, 74 tại Ký túc xá)

Thầy Nguyễn Văn Tuấn - Trưởng ban quản lý Ký túc xá trao nhải nhất cho đội số 2
(Liên quân các phòng 07, 16, 17, 18, 26, 28, 30, 69 tại Ký túc xá)

Tác giả bài viết: Lương Ánh Chung

Nguồn tin: Phòng TC-CTHSSV