Cán bộ, giảng viên và học sinh, sinh viên khoa Kinh tế - Kỹ thuật phối hợp tổ chức, tham gia tìm hiểu thân thế và sự nghiệp hoạt động cách mạng của đồng chí Hoàng Văn Thụ

Thứ ba - 29/10/2019 04:44
Thực hiện Thông báo số 452/TB-CĐSP ngày 30/9/2019 của Trường Cao đẳng Sư phạm Lạng Sơn về việc thi đua Kỷ niệm các ngày lễ lớn (đợt 1) năm học 2019-2020; Thiết thực kỷ niệm 110 năm ngày sinh đồng chí Hoàng Văn Thụ (04/11/1909 - 04/11/2019) - lãnh đạo tiền bối tiêu biểu của Đảng và cách mạng Việt Nam. Ngày 22/10/2019, các đơn vị thi đua gồm khoa Giáo dục Mầm non, khoa Kinh tế - Kỹ thuật, khoa Bồi dưỡng Cán bộ quản lý và Nghiệp vụ, Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học trường Cao đẳng Sư phạm Lạng Sơn đã phối hợp với Trung tâm Phát hành phim và Chiếu bóng tỉnh Lạng Sơn tổ chức chiếu bộ phim "Tuổi trẻ Hoàng Văn Thụ". Buổi chiếu phim đã thu hút đông đảo cán bộ, giảng viên, học sinh, sinh viên các đơn vị tham dự.

Đây là hoạt động có ý nghĩa không những giúp cho cán bộ, giảng viên, học sinh, sinh viên các đơn vị tìm hiểu cuộc đời và sự nghiệp hoạt động cách mạng kiên cường, bất khuất của đồng chí Hoàng Văn Thụ - người con ưu tú của tỉnh Lạng Sơn đã trọn đời chiến đấu, hy sinh vì sự nghiệp cách mạng của Đảng, vì độc lập tự do của dân tộc mà còn là dịp để tuyên truyền giáo dục truyền thống yêu nước, lòng biết ơn sâu sắc đối với các thế hệ tiền bối cách mạng, giáo dục niềm tự hào về cuộc đời, sự nghiệp của đồng chí Hoàng Văn Thụ và những đóng góp quan trọng của đồng chí đối với sự nghiệp cách mạng giải phóng dân tộc nước ta; giáo dục niềm tự hào và tình yêu quê hương, đất nước, bồi đắp lý tưởng cách mạng, truyền thống yêu nước cho cán bộ, giảng viên và học sinh, sinh viên các đơn vị.

Tác giả bài viết: Vũ Thị Thu Hằng