Câu lạc bộ Bóng chuyền hơi 20 -11 của Trường CĐSP Lạng Sơn tham gia Giải Bóng chuyền hơi các câu lạc bộ thành phố Lạng Sơn

Thứ ba - 06/04/2021 05:30
Thực hiện Kế hoạch của Ủy ban Nhân dân thành phố Lạng Sơn tổ chức các ngày kỷ niệm, sự kiện quan trọng năm 2021; Điều lệ số 01/ĐL-TTVHTT, ngày 24/02/2021 của Trung tâm Văn hóa - Thể thao thành phố về việc ban hành Điều lệ giải Bóng chuyền hơi các Câu lạc bộ thành phố Lạng Sơn năm 2021.
    Được sự nhất trí của Thành ủy, Hội đồng Nhân dân và Ủy ban Nhân dân thành phố, Trung tâm Văn hóa - Thể thao thành phố Lạng Sơn đã tổ chức giải Bóng chuyền hơi cho các Câu lạc bộ năm 2021. Giải Bóng chuyền hơi năm nay diễn ra từ ngày 13/3 đến ngày 4/4/2021 tại Nhà thi đấu của Ủy ban Nhân dân thành phố Lạng Sơn. Tham dự giải lần này có sự tham gia của 330 vận động viên đến từ 33 Câu lạc bộ bóng chuyền hơi trên địa bàn thành phố.
Mục đích của giải thể thao năm nay là lập thành tích chào mừng, kỉ niệm 75 năm Ngày Thể thao Việt Nam; tạo sân chơi giao hữu giữa các câu lạc bộ, góp phần xây dựng và phát triển bền vững phong trào thể thao nói chung và môn Bóng chuyền hơi nói riêng trên địa bàn thành phố.
Được sự nhất trí, quan tâm và tạo điều kiện của lãnh đạo nhà trường, đặc biệt là Ban chấp hành Công đoàn, Câu lạc bộ Bóng chuyền hơi nữ 20-11 đã tham gia giải năm nay. Sau những ngày thi đấu sôi nổi, nhiệt tình, cống hiến nhiều trận đấu hấp dẫn, Câu lạc bộ Bóng chuyền hơi đã giành được Huy chương Đồng.
Thành tích thi đấu tuy chưa cao nhưng đánh dấu bước khởi đầu tốt đẹp của Câu lạc bộ mới được thành lập. Điều đặc biệt  ý nghĩa là một phần giải thưởng đã được trao tặng cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Lạng Sơn, giúp họ trang trải một phần khó khăn trong cuộc sống./.
Đội tuyển của Câu lạc bộ Bóng chuyền hơi 20-11

Đội tuyển nhận Huy chương Đồng

Trận đấu giữa Đội tuyển của Câu lạc bộ 20-11 với Câu lạc bộ Đông Kinh 1

Trận đấu giữa Đội tuyển của Câu lạc bộ 20-11 với Câu lạc bộ Mai Pha