Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm học 2014 - 2015 Trường CĐSP Lạng Sơn

Thứ tư - 03/09/2014 04:21
Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy, Ban giám hiệu và toàn thể các đồng chí cán bộ giảng viên, công nhân viên trong nhà trường.

ThS. Nguyễn Thế Dương
Phó Bí thư Đảng ủy, phó Hiệu trưởng phát biểu khai mạc Hội nghị

Tại Hội nghị, ThS. Nguyễn Thế Dương - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng đã triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm học 2014 - 2015 của nhà trường, trong đó nêu rõ: năm học 2014 - 2015, nhà trường cùng với toàn ngành tập trung triển khai Kế hoạch hành động  thực hiện Nghị quyết số 29-NQ/TW về “đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế”, tập trung vào các nhóm nhiệm vụ trọng tâm sau:
          - Công tác quản lý giáo dục và đào tạo.
          - Tổ chức các hoạt động giáo dục.
          - Phát triển đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục.
- Đẩy mạnh xã hội hóa giáo dục; Công tác tài chính tăng cường CSVC, trang thiết bị dạy học.
- Xây dựng Đại học Lạng Sơn.
      Tiếp theo đó, hội nghị đã được nghe phần triển khai nhiệm vụ trọng tâm của khối các phòng chức năng trong nhà trường. Căn cứ vào chức năng, nhiệm vụ được giao, các phòng đã đề ra những nhiệm vụ cụ thể trên cơ sở điều kiện thực tế của nhà trường chủ động khắc phục những khó khăn để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ đặt ra trong năm học tới.
      Sau phần báo cáo của khối các phòng chức năng, hội nghị đã được nghe các ý kiến đóng góp của các cá nhân, khoa, bộ môn. Các ý kiến cơ bản đều tập trung vào những khó khăn, tồn tại tại các đơn vị, đồng thời đề ra một số giải pháp hữu ích để cải thiện những khó khăn trước mắt, góp phần vào việc nâng cao chất lượng chuyên môn của cán bộ, giảng viên.
      Kết thúc hội nghị, ThS. Ninh Văn Hưng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu chỉ đạo và tổng kết hội nghị. Đồng chí đã nhấn mạnh 06 nhiệm vụ của đội ngũ cán bộ giảng viên trẻ đặt ra trong thời gian tới cần phải tích cực học hỏi, nâng cao trình độ chuyên môn và nghiệp vụ, việc NCKH cần tập trung vào những đề tài thiết thực, gần gũi và mang ý nghĩa thực tế. Thay mặt BCH Đảng ủy - Ban Giám hiệu, đồng chí kêu gọi toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động  nhà trường hãy nêu cao tinh thần đoàn kết, nhất trí, ổn định về tư tưởng, chuyển biến về nhận thức và thể hiện bằng những hành động cụ thể trong công việc chuyên môn mà mình được giao, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2014 - 2015. Hội nghị đã diễn ra trong bầu không khí khẩn trương, nghiêm túc và thành công tốt đẹp.
      Dưới đây là một số hình ảnh của hội nghị:

Toàn cảnh hội nghị triển khai nhiệm vụ năm học 2014 - 2015

Phòng Quản lý Đào tạo báo cáo nhiệm vụ trọng tâm năm học 2014 - 2015

Phòng TC-CTHSSV báo cáo nhiệm vụ trọng tâm năm học 2014 - 2015

Phòng QLKH&QHĐN báo cáo nhiệm vụ trọng tâm năm học 2014 - 2015

Phòng Hành chính - TH báo cáo nhiệm vụ trọng tâm năm học 2014 - 2015

Đ/c Hà Thị Thúy Hằng - Chủ tịch Công đoàn  triển khai  nhiệm vụ trọng tâm công tác Công đoàn năm học 2014 - 2015

Đ/c Dương Thúy Hồng - Bí thư Đoàn TN  triển khai  nhiệm vụ trọng tâm
công tác Đoàn Thanh niên năm học 2014 - 2015

Đ/c Ninh Văn Hưng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường
phát biểu kết luận Hội nghị

Tác giả bài viết: Vi Văn Hưng