Khai mạc giải bóng đá Thanh niên trường CĐSP Lạng Sơn năm học 2017-2018

Thứ sáu - 16/03/2018 21:33
Thực hiện kế hoạch năm học 2017-2018, chào mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, chào mừng thành công đại hội Đoàn các cấp; chiều ngày 8/3/2018, tại sân bóng, Đoàn Thanh niên trường CĐSP Lạng Sơn đã tổ chức lễ khai mạc giải bóng đá Thanh niên năm học 2017-2018, với sự tham gia của Ban chấp hành Đoàn Hội, đại diện lãnh đạo các đơn vị, gần 200 vận động viên và cổ động viên.
Giải đấu diễn ra từ ngày 8/3 đến ngày 22/3/2018 trong không khí vui tươi, phấn khởi, quy tụ gần 100 sinh viên của 8 đội bóng đến từ các liên chi đoàn khoa Ngoại ngữ, khoa Giáo dục Tiểu học, khoa Mầm non, khoa Giáo dục Trung học cơ sở. Phát biểu tại lễ khai mạc, Bí thư Đoàn Thanh niên trường CĐSP Lạng Sơn – đồng chí Nông Ngọc Hồi khẳng định: việc tổ chức giải nhằm tạo sân chơi thiết thực cho các sinh viên đến từ các liên chi, động viên khuyến khích phong trào tập luyện thể thao nói chung và môn bóng đá nói riêng trong toàn thể đoàn viên thanh niên nhà trường; đồng thời tiếp tục khẳng định sự lớn mạnh của phong trào thể dục thể thao đoàn thanh niên trường CĐSP Lạng Sơn.
Đây là dịp để đoàn viên các chi đoàn gặp gỡ, giao lưu, trao đổi và học tập lẫn nhau trong công tác đoàn thể, từ đó tăng cường tình đoàn kết và hiểu biết lẫn nhau giữa các đoàn viên chi đoàn, cùng nhau phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ học tập và rèn luyện tại nhà trường.
Cũng tại giải đấu này, Ban chấp hành đoàn trường đề nghị các đoàn viên thi đấu phát huy tinh thần thanh niên, nghiêm chỉnh chấp hành các quy định của ban tổ chức, đoàn kết thi đấu hết mình, trung thực, tránh các va chạm đáng tiếc, chấp hành những quyết định của tổ trọng tài. Tổ trọng tài điều khiển các trận đấu công minh – chính xác. Các cổ động viên và toàn thể đoàn viên thanh niên cổ vũ nhiệt tình.
Trận đấu đầu tiên trong mùa giải diễn ra giữa đội bóng nam khoa Giáo dục Tiểu học và Đội 1 khoa Ngoại ngữ. Trong trong sự cổ vũ sôi nổi của khán giả và tinh thần thi đấu hết mình của các vận động viên, tỉ cuối trận đấu là 1-0 nghiêng về đội khoa Giáo dục Tiểu học.
Dưới đây là những hình ảnh tại buổi lễ khai mạc:

Tác giả bài viết: Hoàng Thị Bích Diệp

Nguồn tin: Khoa Giáo dục Tiểu học