Trường TH&THCS Lê Quý Đôn tổ chức Lễ sơ kết học kỳ I, năm học 2020 - 2021

Thứ sáu - 15/01/2021 08:02
Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng Sư phạm Lạng Sơn, Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố; nhằm tổng kết, đánh giá những kết quả đã đạt được trong học kỳ I và đề ra phương hướng nhiệm vụ cho học kỳ 2, ngày 12/01/2021, Trường TH&THCS Lê Quý Đôn long trọng tổ chức Lễ sơ kết học kỳ I, năm học 2020- 2021. Buổi lễ có sự tham dự đông đủ của quý đại biểu; tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng 345 học sinh toàn trường.
Thầy giáo Nông Ngọc Hồi - Phó hiệu trưởng trình bày báo cáo kết quả đạt được của học kỳ I, năm học 2020-2021. Qua báo  cáo, Ban Giám hiệu đã khẳng định sẽ quyết tâm hơn nữa trong công tác rèn luyện, học tập, bảo đảm ổn định nâng cao chất lượng giáo dục, đặc biệt là sự tham gia của đội tuyển trong kỳ thi học sinh giỏi vượt cấp, hướng tới kì thi chọn học sinh giỏi cấp thành phố.
Thay mặt Ban Giám hiệu và hội đồng sư phạm Trường TH&THCS Lê Quý Đôn, cô giáo Ngô Bích Hồng - Phó hiệu tổ chức trao thưởng cho những em học sinh đạt thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện trong học kỳ vừa qua.
Tại Lễ sơ kết học kỳ I, Trường TH&THCS Lê Quý Đôn vinh dự nhận được sự quan tâm và chỉ đạo của thầy giáo Phùng Quý Sơn-Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Sư phạm Lạng Sơn. Bên cạnh những định hướng, giao nhiệm vụ cho thầy và trò Trường TH&THCS Lê Quý Đôn trong thời gian tới,  thầy gửi lời chúc mừng Nhà trường đã đạt được những thành tích đáng tự hào trong học kỳ vừa qua. Chỉ trong một học kì, bảng thành tích đã được nối dài bởi những danh hiệu, giải thưởng. Kết quả đó ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực của cả thầy và trò.
Đại diện Ban Giám hiệu, thầy Lê Minh Thắng - Hiệu trưởng nhà trường đã kêu gọi giáo viên, học sinh toàn trường tiếp tục ra sức thi đua, hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học, mang lại những thành tích to lớn và đáng tự hào hơn nữa, xây dựng truyền thống dạy tốt, học tốt của mái trường mang tên nhà bác học Lê Quý Đôn, phấn đấu trở thành điểm sáng của ngành Giáo dục tỉnh Lạng Sơn.

Thầy giáo Phùng Quý Sơn - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Sư phạm Lạng Sơn
 phát biểu chỉ đạo và biểu dương thành tích của nhà trường

Thầy giáo Lê Minh Thắng - Hiệu trưởng Trường TH&THCS Lê Quý Đôn phát biểu

Thầy giáo Phùng Quý Sơn- Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Sư phạm Lạng Sơn