Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Lê Quý Đôn thăm, tặng quà cho trẻ em tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh

Thứ năm - 04/02/2021 20:18
Nằm trong chuỗi các hoạt động chào xuân Tân Sửu, chiều ngày 01/02/ 2021, Lãnh đạo và tổ chức Công đoàn Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Lê Quý Đôn đã đến thăm và tặng quà cho trẻ em tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh.
Với tinh thần tương thân, tương ái và mong muốn trẻ em không nơi nương tựa được đón một cái Tết cổ truyền vui tươi và đầm ấm, Nhà trường đã trao tặng bánh chưng và quà trị giá năm triệu đồng.
Đây là hoạt động thiết thực của thầy và trò Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Lê Quý Đôn nhằm chung tay giúp đỡ các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, góp phần thực hiện tốt các chính sách đảm bảo an sinh xã hội, nhất là trong dịp Tết Nguyên Đán Tân Sửu năm nay./.

Thầy Nông Ngọc Hồi (Phó Hiệu trưởng) cùng cô Tô Thúy Hằng (Công đoàn)
tặng quà Tết cho các cháu thiếu nhi tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh

Thầy Nông Ngọc Hồi  chúc Tết các cháu thiếu nhi

Tác giả bài viết: Vi Thị Hoa