Bế giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý giáo dục trường Mầm non, Tiểu học, THCS năm 2020 tại huyện Đình Lập

Chủ nhật - 20/12/2020 22:38
Ngày 8/12/2020, Trường Cao đẳng Sư phạm Lạng Sơn phối hợp với Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp-Giáo dục thường xuyên huyện Đình Lập tổ chức Lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý giáo dục trường Mầm non, Tiểu học, THCS năm 2020 tại huyện Đình Lập.
Lớp học được khai giảng vào tháng 7/2020, dự kiến đến tháng 10/2020 sẽ hoàn thành, nhưng do tình hình dịch bệnh Covid-19, nên thời gian học tập bị kéo dài và đến tháng 12/2020 mới tổ chức bế giảng. Lớp học gồm 80 học viên là Cán bộ quản lý các trường Mầm non, Tiểu học, THCS trên địa bàn huyện Đình Lập. Trong đó, có 45 học viên là cán bộ quản lý và giáo viên các trường mầm non còn lại 35 học viên là cán bộ quản lý và giáo viên các trường THCS.
Qua 3 tháng học, các học viên được học 18 chuyên đề kết hợp với kiểm tra và viết tiểu luận. Tại buổi bế giảng, Trường Cao đẳng Sư phạm Lạng Sơn đã trao Chứng chỉ cho 80/80 học viên trong đó có 21 học viên đạt loại giỏi và các học viên còn lại đạt loại khá. Đây là một trong những điều kiện đủ để bổ túc hồ sơ trình cấp có thẩm quyền bổ nhiệm hoặc bổ nhiệm lại cán bộ quản lý của các cơ sở giáo dục.
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lã Hải Yến - Phó phòng Giáo dục và đào tạo huyện Đình Lập đánh giá cao tinh thần nỗ lực phấn đấu vươn lên trong học tập của toàn thể học viên khóa bồi dưỡng và hy vọng những kiến thức, kỹ năng học được từ khóa bồi dưỡng sẽ được các học viên vận dụng tốt trong quá trình công tác, nâng cao chất lượng công tác quản lý tại các cơ sở giáo dục trên địa bàn huyện.

Một số hình ảnh trong buổi lễ bế giảng:

Văn nghệ chào mừng Lễ bế giảng

Cô Bùi Ngọc Hà- Trưởng khoa Bồi dưỡng CBQL&NV trao chứng chỉ và giấy khen cho các Học viên hoàn thành xuất sắc khóa bồi dưỡng

Cô Lã Hải Yến- Phó trưởng phòng phòng GD&ĐT huyện Đình Lập phát biểu tại buổi lễ

Học viên Phan Thị Lan phát biểu cảm ơn thầy cô và nhà trường

Học viên lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý giáo dục Mầm non chụp ảnh  cùng các thầy cô giáo

Tác giả bài viết: Hoàng Kim Thúy