Ấm áp hành trình thiện nguyện dành cho sinh viên mắc bệnh hiểm nghèo của Trường Cao đẳng Sư phạm Lạng Sơn

Thứ năm - 18/03/2021 05:47
Trong thời gian vừa qua, được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Đoàn Thanh niên Trường Cao đẳng Sư phạm Lạng Sơn đã kêu gọi các nhà giáo, cán bộ, nhân viên và sinh viên nhà trường tham gia ủng hộ sinh viên Lương Hồng Quang - Lớp K16TV4, Khoa Ngoại ngữ mắc bệnh ung thư xương. Em phải điều trị hóa chất 5 lần/tuần, quá trình điều trị rất tốn kém, gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Sau hai tuần phát động, tập thể nhà giáo, cán bộ, nhân viên và và sinh viên đã quyên góp ủng hộ số tiền là 26.000.000đ (hai mươi sáu triệu đồng).
Ngày 16/3/2021, cô giáo Vi Hồng Thắm- Phó Hiệu trưởng, cô giáo Hoàng Kim Hoàn - Phó trưởng Khoa Ngoại ngữ và đại diện Đoàn Thanh niên-Hội Sinh viên đã đến thăm hỏi và trao tặng số tiền quyên góp cho gia đình em Lương Hồng Quang tại xã Y Tịch, huyện Chi Lăng, tỉnh Lạng Sơn.
Những tình cảm trân quý của thầy cô và bạn bè là nguồn động viên, chia bớt những khó khăn cho gia đình sinh viên Lương Hồng Quang trong hành trình điều trị bệnh. Hoạt động thiện nguyện này thể hiện truyền thống tốt đẹp tương thân tương ái của Trường Cao đẳng Sư phạm Lạng Sơn. Với sự động viên, giúp đỡ kịp thời, sinh viên Lương Hồng Quang có thêm nghị lực, nhanh chóng vượt qua bệnh tật để sớm trở lại trường học.

Một số hình ảnh của chuyến thiện nguyện:
Thăm gia đình sinh viên Lương Hồng Quang

Trao tặng số tiền quyên góp cho gia đình sinh viên Lương Hồng Quang