Quần chúng ưu tú của Đảng bộ Trường Cao đẳng Sư phạm Lạng Sơn tham gia lớp Bồi dưỡng Lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng đợt I năm 2020

Thứ ba - 29/09/2020 08:54
Thực hiện Công văn số 08-CV/ĐUK về việc mở lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng đợt I năm 2020 ngày 04/8/2020, Công văn số 53-CV/ĐUK ngày 11/9/2020 về việc tiếp tục mở lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng của Đảng ủy Khối Các cơ quan Tỉnh, sáng ngày 21/09/2020 tại Hội trường tầng 3 Đảng ủy Khối, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan đã khai giảng lớp Bồi dưỡng Lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng đợt I năm 2020. Tham gia học tập có 65 quần chúng ưu tú đến từ các chi, đảng bộ trực thuộc. Trong đó 12 học viên là cảm tình đảng của Đảng bộ Trường Cao đẳng Sư phạm Lạng Sơn.
Phát biểu khai mạc, đồng chí Phạm Thu Hằng - Phó Bí thư Đảng ủy Khối mong muốn thông qua lớp bồi dưỡng, các quần chúng ưu tú thấm nhuần lí tưởng của Đảng, có cái nhìn sâu sắc hơn về Đảng Cộng sản Việt Nam; nắm vững nhiệm vụ của người đảng viên; xác định động cơ, xây dựng kế hoạch, không ngừng rèn luyện bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức cách mạng; luôn tiên phong trong học tập và làm theo tấm gương tư tưởng, phong cách, đạo đức Hồ Chí Minh, phấn đấu để sớm đứng trong hàng ngũ của Đảng.
 Lớp bồi dưỡng diễn ra trong 04 ngày từ 21/9/2020 đến 24/9/2020. Học viên được nghe báo cáo viên lên lớp năm chuyên đề:1) Khái lược lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; 2) Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; 3) Nội dung cơ bản của điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; 4) Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh; 5) Phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Nội dung các chuyên đề được xây dựng chặt chẽ, khoa học, trang bị cho học viên những lý luận cơ bản về sự ra đời và phát triển của Đảng Cộng sản Việt Nam;  việc học tập, tu dưỡng, rèn luyện và phấn đấu được đứng trong hàng ngũ của Đảng của mỗi cán bộ và quần chúng nhân dân.
Với tinh thần học tập nghiêm túc, tích cực, học viên lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng nói chung, quần chúng ưu tú của Đảng bộ Trường Cao đẳng Sư phạm Lạng Sơn đã hoàn thành khóa học. Kết thúc khóa học, 100% học viên thuộc Đảng bộ Trường Cao đẳng Sư phạm Lạng Sơn đủ điều kiện viết bài thu hoạch, trong đó 8/11 học viên được đánh giá, xếp loại Giỏi.
Qua lớp Bồi dưỡng, quần chúng ưu tú bước đầu có nhận thức đúng đắn, hệ thống về Đảng Cộng sản Việt Nam, củng cố lòng tin vào đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước trong thời kỳ đổi mới và hội nhập quốc tế; nâng cao trình độ lý luận chính trị, vận dụng những kiến thức lý luận đã được học vào thực tiễn công tác; tiếp tục rèn luyện bản lĩnh chính trị, đạo đức lối sống, nêu cao tinh thần trách nhiệm, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam./.

Một số hình ảnh của lớp Bồi dưỡng:
Báo cáo viên lên lớp các chuyên đề

Quần chúng ưu tú của Đảng bộ Trường Cao đẳng Sư phạm Lạng Sơn tham gia
lớp Bồi dưỡng Lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng