Hội thi với sự tham gia của 08 đơn vị công đoàn cơ sở, mỗi đơn vị tham gia chế biến, trình bày và thuyết minh bàn tiệc mang đậm nét ẩm thực dân tộc và Xứ Lạng, phòng QL Đào tạo + Hành chính - TH + Khảo thí KĐCL là đơn vị ghép tham gia hội thi. Ngay từ buổi sáng, công tác chuẩn bị về thực phẩm phục vụ cho Hội thi đã được các cán bộ công đoàn liên phòng lên kế hoạch mua sắm tạo không khí hết sức sôi nổi. Sau lời phát biểu khai mạc của đồng chí Hà Thị Thúy Hằng - Chủ tịch Công đoàn trường, đơn vị đã bắt tay ngay vào công việc, sau hơn một tiếng thực hiện đã mang đến hội thi các món ăn đặc sản phong phú về màu sắc và đậm đà hương sắc Xứ Lạng, các món ăn không chỉ là để “vực đạo” mà ở đó còn là hồn cốt Việt, văn hóa Xứ Lạng được các anh chị em toàn tâm, toàn ý, toàn trí thể hiện. Ban giám khảo đã rất bất ngờ, mặc dù là thời gian không nhiều, điều kiện hạn chế, nhưng đơn vị đã khiến Ban tổ chức, Ban giám khảo cũng như người xem không khỏi trầm trồ bởi sự khéo léo, điêu luyện, đồng thời rất sáng tạo trong chế biến và trình bày trang trí món ăn.
Trải qua hai phần thi (chế biến trình bày bàn tiệc và thuyết minh) hết sức căng thẳng, ngang tài ngang sức của các đội, Ban giám khảo cũng đã chọn được đội xuất sắc nhất trong Hội thi đó là: Đơn vị công đoàn liên phòng QLĐT + HCTH + KT&KĐCL (Đạt Giải nhất)
Ngoài ra công đoàn liên phòng cũng được Ban tổ chức trao thêm một giải chuyên đề:
Giải Đoàn kết.
Sau đây là một số hình ảnh từ Hội thi của Công đoàn liên phòng:
Nhận giải của Ban tổ chức