Giảng viên Khoa Văn hóa - Nghệ thuật tham gia giao lưu triển lãm Mỹ thuật tại tỉnh Cao Bằng

Thứ sáu - 09/10/2020 21:18
Thực hiện Kế hoạch số 137/KH-VHNT ngày 22/9/2020 của Hội Văn học nghệ thuật tỉnh Lạng Sơn về việc tổ chức tham gia giao lưu, triển lãm Mỹ thuật tại tỉnh Cao Bằng; được sự đồng ý của Hiệu trưởng  Trường Cao đẳng Sư phạm Lạng Sơn, trong hai ngày 02- 03/10/2020, giảng viên tổ Mỹ thuật, Khoa Văn hóa - Nghệ thuật đã tham gia giao lưu, triển lãm Mỹ thuật với chủ đề “Sắc màu hội ngộ”.
Tham dự chương trình có đại diện lãnh đạo huyện Trùng Khánh, tỉnh Cao Bằng; Lãnh đạo Hội Văn học Nghệ thuật và các họa sĩ là hội viên của ba tỉnh Cao Bằng - Bắc Kạn - Lạng Sơn.
Đoàn đại biểu Hội Văn học Nghệ thuật  tỉnh Lạng Sơn tham gia 09 tác phẩm hội họa, trong đó tổ Mỹ thuật, Khoa Văn hóa-Nghệ thuật Trường Cao đẳng Sư phạm Lạng Sơn có 4 tác phẩm của 04 tác giả tham dự triển lãm; được Ban Tổ chức đánh giá cao về giá trị nghệ thuật và phong phú về chất liệu.
Đây là hoạt động rất ý nghĩa, là dịp để các giảng viên Tổ Mỹ thuật, Khoa Văn hóa - Nghệ thuật giao lưu học tập, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao năng lực sáng tạo, khơi gợi nguồn cảm hứng sáng tác để phục vụ tốt trong công tác đào tạo lĩnh vực Hội họa của Nhà trường./.

Một số hình ảnh về triển lãm Mỹ thuật

Lãnh đạo UBND huyện Trùng Khánh và Lãnh đạo Hội Văn học Nghệ thuật
 đại diện các tỉnh cắt băng khai mạc Triển lãm Mỹ thuật

Giảng viên Trường Cao đẳng Sư phạm Lạng Sơn tham gia triển lãm