Trường CĐSP Lạng Sơn tổ chức kiểm tra bắn đạn thật năm học 2014 - 2015 cho CNGV và sinh viên năm thứ 3

Thứ tư - 22/10/2014 02:56

Sinh viên tập trung nghe phổ biến nội quy trước khi tham gia bắn đạn thật
Ảnh: Đình Tâm

Nội dung kiểm tra gồm: Bài 1B súng AK mục tiêu hiện. Trong thời gian kiểm tra bắn đạn thật, các sinh viên đã hoàn thành tốt nội dung bài kiểm tra theo chương trình đã được tập huấn, huấn luyện của nhà trường, đảm bảo tuyệt đối an toàn về người, vũ khí, trang bị và phương tiện tham gia kiểm tra.

Thực hành bắn - Ảnh Đình Tâm

Đây là đợt kiểm tra nhằm đánh giá chất lượng huấn luyện, kỹ thuật bắn súng đồng thời rút ra những ưu, khuyết điểm và kinh nghiệm trong công tác tổ chức huấn luyện, thực hành bắn để chỉ đạo huấn luyện, rèn luyện tốt hơn công tác GDQP đáp ứng được yêu cầu nhiệm vụ sẵn sàn chiến đấu bảo vệ Tổ quốc trong tình hình hiện nay.

Tác giả bài viết: Vi Văn Hưng - Nguyễn Đình Tâm

Nguồn tin: Phòng Hành Chính - Tổng Hợp