Lễ khai giảng năm học 2015 - 2016 trường CĐSP Lạng Sơn

Thứ hai - 16/11/2015 07:37
Hòa trong không khí tưng bừng của cả nước đón chào năm học mới, sáng ngày 06/11/2015 Trường Cao đẳng Sư phạm Lạng Sơn long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2015 - 2016.
          Tham dự buổi lễ, Nhà trường rất vinh dự được chào đón các vị khách quý: Ông Tô Hùng Khoa - Ủy viên BTV tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh; Ông Trần Quốc Tuấn - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Lạng Sơn; Lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh, đại diện lãnh đạo các Sở, Ban,  Ngành, Đoàn thể, lãnh đạo các trường Cao đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp trong cụm thi đua 8 khối II, các trường Mầm non, Tiểu học, THCS trên địa bàn thành phố, đại diện UBND, HĐND phường Chi Lăng, khối phố Đèo Giang, Lãnh đạo Công an tỉnh, Công an TPLS, Phòng PA83, PV 27, Công an phường Chi Lăng, Kho bạc Nhà nước, các Ngân hàng, Bảo hiểm xã hội tỉnh và thành phố Lạng Sơn.

Các vị khách quý dự Lễ khai giảng
và chụp ảnh lưu niệm cùng với lãnh đạo nhà trường

Tại buổi lễ, thầy giáo Ninh Văn Hưng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã đọc diễn văn khai giảng đánh giá kết quả đào tạo và những thành tích của Nhà trường đạt được trong năm học vừa qua, định hướng nhiệm vụ, đề ra giải pháp trong năm học mới, đồng thời gửi lời chúc mừng đến gần 700 tân học sinh sinh viên nhập học năm học 2015 - 2016.

Diễn văn khai mạc của thầy giáo Ninh Văn Hưng - Bí thư Đảng ủy,
Hiệu trưởng nhà trường
         Trong Lễ khai giảng năm học mới, Trường Cao đẳng Sư phạm Lạng Sơn cũng vinh dự được đón nhận Bằng khen của Bộ Công an cho tập thể cán bộ giảng viên, HSSV trường CĐSP Lạng Sơn về việc đã có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc do Đại tá Nguyễn Đình Hải - Phó Giám đốc Công an thừa ủy quyền của Bộ Công an trao tặng. Bằng khen của UBND tỉnh cho cán bộ giáo viên, HSSV trường Cao đẳng Sư phạm Lạng Sơn về việc đã có thành tích xuất sắc trong 10 năm triển khai thực hiện ngày Hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc “Giai đoạn 2005 - 2015” do đồng chí Tô Hùng Khoa - Ủy viên BTV tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh trao tặng.

Nhận Bằng khen của Bộ công an

Nhận Bằng khen của Ủy ban Nhân dân tỉnh
          Phát biểu tại Lễ khai giảng, đồng chí Tô Hùng Khoa - Ủy viên BTV tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh đã biểu dương những thành tích đạt được của thầy và trò Trường Cao đẳng Sư phạm Lạng Sơn trong năm học vừa qua và mong muốn Nhà trường tiếp tục phát huy những thành tích đạt được, tập trung hoàn thành những nhiệm vụ trọng tâm của năm học mới 2015 - 2016.

Đồng chí Tô Hùng Khoa - Ủy viên BTV, Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh
Phát biểu tại Lễ khai giảng
Buổi lễ khép lại trong bầu không khí hân hoan, tự hào của toàn thể học sinh sinh viên và niềm phấn khởi của quý vị đại biểu, quý vị khách quý cũng như toàn thể cán bộ công nhân viên và giảng viên tham dự.
          Dưới đây là một số hình ảnh Lễ khai giảng năm học 2015 - 2016 của trường CĐSP Lạng Sơn:

Các tiết mục văn nghệ chào mừng của đội văn nghệ

Giảng viên khoa Ngoại Ngữ - Trường CĐSP Lạng Sơn

Tác giả bài viết: Vi Văn Hưng