Giới thiệu phòng Kế hoạch - Tài chính

Thứ năm - 10/07/2014 04:01
I. Chức năng nhiệm vụ của Phòng KH- TC:
- Chịu trách nhiệm về mọi hoạt động tài chính của nhà trường.
- Phối kết hợp với phòng Hành chính- Tổng hợp theo dõi, quản lý tài sản của nhà trường trên hệ thống sổ sách.
- Thực hiện chức năng tham mưu, xây dựng dự toán, quyết toán kinh phí thu chi hàng năm.
- Xây dựng kế hoạch sửa chữa từ kinh phí thường xuyên, không thường xuyên.
- Phối, kết hợp với các phòng chức năng thực hiện giải quyết đầy đủ, kịp thời các chế độ đối với Giáo viên, cán bộ công nhân viên, học sinh, sinh viên.
II. Cơ cấu tổ chức:
Tổng số cán bộ, nhân viên: 06
Trong đó:  Đảng viên: 04 đ/c sinh hoạt tại chi bộ văn phòng
Trình độ chuyên môn:
     03 Kế toán (Trình độ Đại học: 02, trình độ Cao đẳng: 01)
     01 Thủ quỹ (Trình độ Cao đẳng)
     02 Phụ trách xây dựng cơ sở vật chất (Trình độ Đại học: 01, trung cấp:01).
Tập thể Cán bộ phòng Kế hoạch – Tài chính ( ảnh đính kèm)
Thông tin cá nhân của các thành viên trong đơn vị:
1. CN. Đỗ Thị Bích Xuân

Chức vụ: Trưởng phòng

2. CN. Lộc Thị Bắc

Chức danh: Kế toán phụ trách các loại hình Bảo hiểm, CTMTQG, các lớp liên kết đào tạo.

3. Đ/C: Hoàng Thùy Linh

Chức danh: Kế toán phụ trách các khoản thu, Kế toán tiền lương, các chế độ HSSV, theo dõi tài sản.

4. Đ/C: Hoàng Văn Tình

Chức danh: Nhân viên phụ trách xây dựng

5. Đ/C: Hoàng Thị Tấm

Chức danh: Thủ quỹ

6. Đ/C: Trần Quốc Dương

Chức danh: Nhân viên phụ trách xây dựng

III. Lịch sử phát triển
          Năm 1961 trường Trung học sư phạm 12+3 được thành lập, bộ phận kế toán của nhà trường trực thuộc phòng Tổ chức cán bộ. Đến năm 1997, được tách thành Tổ Tài vụ trực thuộc Ban giám hiệu. Tháng 1/2010, Tổ Tài vụ được đổi tên thành Phòng Kế hoạch- Tài chính.
IV. Thành tích đạt được
          Trong những năm vừa qua, với sự nỗ lực cố gắng của tập thể CB, NV  trong công tác chuyên môn và tham gia các hoạt động khác của nhà trường, tập thể Phòng đã đạt được những thành tích đáng tự hào.
          4 năm liên tục từ năm học 2010- 2010 đến năm học 2012-2013, tập thể Phòng luôn đạt danh hiệu Tập thể lao động tiên tiến. Các cá nhân đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cở sở và lao động tiên tiến.
Phối hợp với các phòng chức năng: Phòng Tổ chức, Phòng Khảo thí, Phòng Hành chính tổng hợp…là đơn vị thi đua tham gia trong các đợt thi đua của nhà trường đều đạt thành tích cao.
Trong các hoạt động phong trào khác do Công đoàn phát động các công đoàn viên đều tham gia đầy đủ và đạt thành tích cao. Hằng năm, đạt danh hiệu Tổ công đoàn vững mạnh, các công đoàn viên đạt danh hiệu Đoàn viên công đoàn xuất sắc, phụ nữ 2 giỏi.

Tác giả bài viết: Hoàng Thùy Linh

Nguồn tin: Phòng Kế hoạch - Tài chính

[message] => file_put_contents(/19-04-2024_f25730135d3500e24e0f83ca2284ae85.log): failed to open stream: Permission denied