ĐVTN hăng say tập luyện chuẩn bị tham gia giải Bóng chuyền hơi năm 2020 do Đoàn trường tổ chức

Thứ bảy - 14/03/2020 11:55
Thực hiện kế hoạch Tháng Thanh niên năm 2020 của Đoàn trường về tổ chức các hoạt động kỷ niệm 89 năm Ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2020), nhằm nâng cao thể chất, xây dựng lối sống lành mạnh, tạo tâm thế học tập, gắn kết đoàn viên thanh niên Nhà trường, CLB Văn thể phối hợp với các liên chi đoàn triển khai việc tham gia Giải Bóng chuyền hơi năm 2020.
Giải đấu đã thu hút trên 200 đoàn viên đăng kí tham gia, với 10 đội nữ và 5 đội nam. Các đội tỏ ra rất hào hứng, tích cực luyện tập vào các buổi chiều sau giờ học. Nhiều đoàn viên tuy lần đầu tiếp cận môn thể thao này, song các bạn đều rất nghiêm túc rèn luyện. Tin rằng với sự chỉ đạo sát sao của BCH Đoàn trường, tinh thần thi đấu sôi nổi của các cầu thủ cùng sự cổ vũ nhiệt tình của khan giả, giải Bóng chuyền hơi năm nay sẽ cống hiến cho khán giả những ấn tượng đẹp.
Giải đấu chính thức khởi tranh vào thứ Bảy (14/3/2020). Sau khi kết thúc, bên cạnh giải thưởng cho các đội xuất sắc nhất, BCH Đoàn trường sẽ cấp Giấy chứng nhận “Thanh niên khỏe” cho tất cả các cầu thủ tham gia thi đấu, nhằm ghi nhận các bạn đạt tiêu chí “Thể lực tốt” - một trong năm tiêu chí của danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”.

Các đội luyện tập tại sân Ký túc xá

ĐVTN hắng say luyện tập

Tác giả bài viết: Phương Ngọc Thanh Huyền