Khai giảng lớp Cao học Quản lý Kinh tế K26

Thứ sáu - 03/11/2017 04:59
         Thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh Lạng Sơn tại văn bản số 595/UBND–NC ngày 28/6/2017 về việc phối hợp, liên kết với Trường Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức lớp thạc sĩ tại tỉnh Lạng Sơn năm 2017;
         Căn cứ Quyết định số 202/QĐ-ĐHKTQD ngày 05/10/2017 của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân về việc công nhận thí sinh trúng tuyển vào cao học khóa 26 (2017 – 2019) đợt II – tháng 9/2017,
Ngày 29/10/2017 Trường CĐSP Lạng Sơn và Trường Đại học Kinh tế Quốc dân long trọng tổ chức khai giảng lớp Cao học Kinh tế K26.
         Đến dự lễ khai giảng về phía tỉnh Lạng Sơn có: đồng chí Hoàng Thị Hiền – Phó giám đốc Sở Nội vụ; Đồng chí Hoàng Quốc Tuấn – Phó Giám đốc Sở Giáo dục & Đào Tạo và đại diện các phòng ban chuyên môn thuộc hai ngành trên.
         Về phía đơn vị liên kết tổ chức đào tạo có: Th.S Ninh Văn Hưng – Hiệu trưởng trường CĐSP Lạng Sơn; PGS – TS Hoàng Văn Cường – Phó hiệu trưởng trường Đại học Kinh tế Quốc dân, PGS – TS Lê Trung Thành – Viện trưởng Viện đào tạo sau đại học, lãnh đạo các phòng ban chuyên môn thuộc hai trường và 78 tân học viên K26.
         Khóa cao học kinh tế K.26 gồm hai chuyên ngành: Quản lý công và Chính sách, Quản trị Doanh nghiệp. Học viên là những cán bộ, công chức viên chức thuộc các cơ quan ban ngành và các doanh nghiệp đóng trên địa bàn tỉnh. Đây cũng là khóa thứ 2 của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân liên kết với Trường CĐSP Lạng Sơn đào tạo về lĩnh vực Quản lý kinh tế. Mục tiêu là tạo điều kiện học tập nâng cao trình độ cho cán bộ, công chức, viên chức và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh Lạng Sơn trong thời kỳ hội nhập.
         Thời gian học tập của học viên là 2 năm, sau lễ khai giảng, bắt đầu từ ngày 03/11/2017 học viên hai lớp ổn định tổ chức và tiến hành học tập tại Trường CĐSP Lạng Sơn./.

Th.S Ninh Văn Hưng - Hiệu Trưởng Trường CĐSP Lạng Sơn phát biểu tại buổi lễ

Ban cán sự lớp tặng hoa cảm ơn các đồng chí lãnh đạo

Các đồng chí lãnh đạo chụp ảnh cùng tân học viên

Tác giả bài viết: Lê Minh Thắng