Khoa Ngoại ngữ nghiệm thu sản phẩm sáng tạo đồ dùng thiết bị dạy học cấp khoa cho nhóm tác giả chuyên ngành tiếng Trung Quốc

Thứ hai - 18/04/2016 20:33
Hưởng ứng và tham gia hội thi “ Sinh viên sáng tạo khoa học kĩ thuật và đồ dung thiết bị dạy học” của trường Cao đẳng Sư phạm Lạng Sơn. 8h00 Sáng ngày 13 tháng 4 năm 2016, tại văn phòng khoa Ngoại ngữ- Trường Cao đẳng Sư phạm Lạng Sơn, Khoa ngoại ngữ đã tiến hành nghiệm thu sản phẩm sáng tạo đồ dùng thiết bị dạy học “Bảng vui học chữ Hán” của nhóm Sinh viên chuyên ngành tiếng Trung Quốc, Thành phần hội đồng nghiệm thu gồm có: Cô giáo Lê thị Thanh Hương - Trưởng Khoa Ngoại Ngữ, Cô giáo Hứa Ngọc Bích - Tổ phó chuyên môn Tổ Tiếng Trung Quốc (Giáo viên hướng dẫn), Cô Giáo Phạm Vân Anh - Phòng Khảo Thí & KĐCL cùng với nhóm tác giả.

Ảnh 1: Nhóm tác giả chuyên ngành tiếng Trung Quốc
 thuyết minh cho sản phẩm “ Bảng vui học chữ Hán”

Trong buổi nghiệm thu, Sinh viên Nông Văn Nam và Sinh viên Sầm Thùy Linh đại diện nhóm tác giả thuyết minh cho sản phẩm của nhóm. Bài thuyết minh được hội đồng nghiệm thu đánh giá tốt, nội dung rõ ràng, đầy đủ các phần: Mục đích, ý nghĩa, ý tưởng, cách thiết kế. Sản phẩm “Bảng vui học chữ Hán” có thiết kế bắt mắt, với mục đích giúp sinh viên, học viên tiếng Trung Quốc phân biệt chữ đồng âm khác nghĩa, khác chữ. Hơn nữa có thể ứng dụng rộng rãi cho mọi trình độ chuyên, không chuyên, và sử dụng trong các buổi ngoại khóa và sinh hoạt câu lạc bộ Ngoại ngữ của trường.

Ảnh 2: Nhóm Sinh viên K11TV2 với sản phẩm “Bảng vui học chữ Hán”
          Kết thúc thúc buổi nghiệm thu, 100% thành viên hội đồng nghiệm thu tán thành gửi sản phẩm “ Bảng vui học chữ Hán” dự thi cấp trường vào cuối tháng 4 năm 2016.

Tác giả bài viết: Hứa Ngọc Bích

Nguồn tin: Khoa Ngoại Ngữ