Hoạt động kỷ niệm 74 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam của chi đoàn cán bộ - giảng viên

Thứ tư - 26/12/2018 04:15
Thực hiện kế hoạch năm học 2018-2019 của Chi đoàn Cán bộ - Giảng viên, ngày 22/12/2018 Ban Chấp hành Chi đoàn đã tổ chức Sinh hoạt Chi đoàn tháng 12 nhân kỷ niệm 74 năm ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2018).
Buổi sinh hoạt diễn ra với mục đích ôn lại truyền thống lịch sử thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam và tuyên truyền các ca khúc cách mạng. Mặt khác, đây cũng là dịp tăng thêm tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi giữa đoàn viên trong chi đoàn; tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho cán bộ giảng viên nhà trường.
         Mở đầu buổi sinh hoạt, đoàn viên trong chi đoàn cùng nhau ôn lại truyền thống lịch sử kỷ niệm 74 năm thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2018) bằng video clip. Sau đó, ban tổ chức đưa ra Trò chơi đố vui có thưởng với những câu hỏi liên quan đến Quân đội nhân dân Việt Nam. Tiếp theo là phần thi hát các ca khúc cách mạng. Đây là nội dung sôi nổi nhất trong buổi sinh hoạt. Đoàn viên trong chi đoàn đăng ký các tiết mục dự thi và thể hiện ca khúc cách mạng yêu thích nhất, đóng góp 13 tiết mục bao gồm cả đơn ca, song ca và tốp ca.
Tổng kết phần thi hát, ban tổ chức đã chọn ra các tiết mục xuất sắc nhất để trao giải, cụ thể: giải Nhất thuộc về đồng chí Lý Thị Lan với ca khúc Huyền Thoại Mẹ; giải Nhì thuộc về đồng chí Hoàng Viết Chính với ca khúc Bài Ca Không Quên.
Buổi sinh hoạt đã diễn ra trong không khí vui tươi, sôi nổi, được Ban Thường vụ Đoàn trường đánh giá cao về ý nghĩa và chất lượng của các tiết mục tham gia thi.
Dưới đây là một số hình ảnh của buổi sinh hoạt:

Đoàn viên thể hiện các ca khúc cách mạng.

Ban giám khảo trao giải cho những tiết mục xuất sắc nhất

Tác giả bài viết: Tô Lan Anh