Trường Cao đẳng Sư phạm Lạng Sơn tham gia Đại hội Đại biểu Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh Lạng Sơn lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020 - 2025

Thứ hai - 20/07/2020 05:38
            Thực hiện Thông báo số 583-TB/CTCTU ngày 23/4/2020 của Ban Tổ chức Tỉnh ủy Lạng Sơn về thời gian tổ chức Đại hội Đảng bộ cấp huyện và tương đương nhiệm kỳ 2020 - 2025, Đại hội Đại biểu Đảng bộ Khối Các cơ quan tỉnh Lạng Sơn lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020 - 2025 được tổ chức vào ngày 15,16 tháng 7 năm 2020.
          Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Hoàng Văn Nghiệm - Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư trường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng Nhân dân tỉnh. Đại hội có sự tham dự của Lãnh đạo Đảng bộ, Hội đồng Nhân dân và  Ủy ban Nhân dân tỉnh; Lãnh đạo Đảng bộ, Hội đồng nhân dân và Ủy ban Nhân dân thành phố; Lãnh đạo Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh các nhiệm kỳ cùng 256 đại biểu của khối các cơ quan tỉnh Lạng Sơn.
          Được sự tín nhiệm của Đại hội Đảng bộ Trường Cao đẳng Sư phạm Lạng Sơn nhiệm kỳ 2020 - 2025, Đoàn Đại biểu tham dự Đại hội Đại biểu Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh gồm 06 đồng chí và đồng chí Phùng Quý Sơn - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường làm trưởng đoàn.
Đại hội được tổ chức trọng thể theo đúng quy định của Điều lệ Đảng. Đại hội đã được nghe Báo cáo chính trị trình Đại hội Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020 - 2025 và Báo cáo kiểm điểm của Ban chấp hành Đảng bộ Khối các quan quan tỉnh Khóa XIII, nhiệm kỳ 2015 - 2020. Đồng thời Đại hội đã tập trung thảo luận Dự thảo các văn kiện trình Đại hội XIII của Đảng, Báo cáo chính trị trình Đại hội Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh Lạng Sơn lần thứ XIV. Các đại biểu đã phát huy tinh thần trách nhiệm, đóng góp nhiều ý kiến sâu sắc, thiết thực phù hợp với tình hình của đất nước, của địa phương. Hầu hết các ý kiến thống nhất về Dự thảo các văn kiện Đại hội Đảng các cấp có kết cấu, bố cục và nội dung logic chặt chẽ, dễ theo dõi, phản ánh được tình hình đất nước, thể hiện tầm vóc, vị thế của dân tộc trong thời đại; đánh giá đúng nguyên nhân, bài học kinh nghiệm, quan điểm, mục tiêu, đề xuất các giải pháp phát triển đất nước trong tương lai. Đồng thời đóng góp một số ý kiến để các văn kiện được hoàn thiện hơn. Thay mặt Đoàn Đại biểu Trường Cao đẳng Sư phạm Lạng Sơn, đồng chí Phùng Quý Sơn phát biểu đóng góp ý kiến trong tổ thảo luận cho Văn kiện trình Đại hội Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh lần thứ XIV.
Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Đảng bộ lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020 -2025 gồm 24 đồng chí. Đồng chí Nguyễn Hoàng Tùng - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng bộ Khóa XIII được tín nhiệm tái đắc cử chức vụ Bí thư.
 Đại hội đã bầu Đoàn Đại biểu đi dự Đại hội Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025 gồm 26 đồng chí. Đồng chí Phùng Quý Sơn - Bí thư  Đảng bộ, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Sư phạm Lạng Sơn vinh dự là đại biểu duy nhất thuộc khối các đơn vị sự nghiệp tham dự Đại hội.
Sau hai ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc và trách nhiệm cao, Đại hội Đại biểu Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh Lạng Sơn lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã thành công tốt đẹp. Với chủ đề của Đại hội "Dân chủ - Đoàn kết - Kỷ cương - Sáng tạo - Phát triển”, Đảng bộ Khối Các cơ quan tỉnh sẽ xây dựng chương trình hành động, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đề ra. Phát huy truyền thống đoàn kết, gương mẫu, sáng tạo, không ngừng đổi mới phương thức lãnh đạo, tăng cường cải cách hành chính; đảm bảo dân chủ, kỷ luật, kỉ cương, xây dựng Đảng bộ Khối trong sạch, vững mạnh và phát triển./.

Một số hình ảnh của Đại hội

Ban chấp hành Đảng bộ Khối Các cơ quan tỉnh nhiệm kỳ 2020 - 2025 ra mắt Đại hội

Lãnh đạo Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh nhiệm kỳ 2020 - 2025 chụp ảnh lưu cùng