Trường Cao đẳng Sư phạm Lạng Sơn tổ chức Lễ phát động quyên góp, ủng hộ các tỉnh miền Trung, khắc phục hậu quả do thiên tai lũ lụt

Thứ bảy - 31/10/2020 04:08
          Trước tình hình bão lụt đang diễn ra phức tạp, gây tổn thất nặng nề đến các tỉnh miền Trung, nhằm phát huy tinh thần tương thân tương ái, chung tay cùng cả nước hướng về miền Trung ruột thịt, góp phần giúp miền Trung khắc phục hậu quả sau thiên tai, sớm phục hồi sản xuất và ổn định cuộc sống, ngày 29/10/2020, Trường CĐSP Lạng Sơn đã tổ chức Lễ phát động quyên góp, ủng hộ các tỉnh miền Trung, khắc phục hậu quả do thiên tai lũ lụt.
          Tham dự chương trình có đầy đủ Ban Giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị, gần 600 cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh, sinh viên. Thầy giáo Phùng Quý Sơn-Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã đọc lời phát động, kêu gọi toàn trường chung tay ủng hộ các tỉnh miền Trung, bày tỏ sự cảm thông sâu sắc trước những mất mát, khó khăn mà đồng bào ta đang phải trải qua, đồng thời tin tưởng vào sự chung tay góp sức của cả nước nói chung và Trường CĐSP Lạng Sơn nói riêng sẽ giúp nhân dân miền Trung sớm khắc phục hậu quả thiên tai, ổn định đời sống.
          Hưởng ứng lời phát động, cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh, sinh viên tham dự đã tích cực quyên góp, ủng hộ được số tiền hơn 20 triệu đồng. Tập thể Nhà trường hi vọng tấm lòng của mình sẽ góp một phần nhỏ bé để miền Trung ruột thịt nhanh chóng khắc phục hậu quả thiên tai, sớm trở lại lao động sản xuất, học tập, cũng như phần nào bù đắp những mất mát mà cơn bão số 8, số 9 gây ra.
          Quyên góp, ủng hộ các đối tượng khó khăn là hoạt động thường xuyên, thể hiện tinh thần đoàn kết, lá lành đùm lá rách của tập thể cán bộ, giáo viên, học sinh, sinh viên Trường CĐSP Lạng Sơn. Sau chương trình, Nhà trường kêu gọi CBGV, HSSV tiếp tục quyên góp, ủng hộ đồng bào miền Trung./.

Một số hình ảnh:

Thầy giáo Phùng Quý Sơn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát động
quyên góp, ủng hộ đồng bào miền Trung.

Lãnh đạo Nhà trường tham gia quyên góp, ủng hộ

Toàn cảnh Lễ phát động

Tác giả bài viết: Phương Ngọc Thanh Huyền