Tổng kết thực tập tốt nghiệp khóa 35 ngành Chăn nuôi - Thú y

Thứ hai - 19/11/2018 22:01
          Ngày 15/11/2018, tại Trung tâm dịch vụ nông nghiệp huyện Bắc Sơn đã diễn ra chương trình tổng kết thực tập tốt nghiệp khóa 35 hệ trung cấp, ngành Chăn nuôi - Thú y, khoa Kinh tế - Kỹ thuật trường Cao đẳng Sư phạm Lạng Sơn liên kết đào tạo với Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện Bắc Sơn.
          Tới dự chương trình tổng kết thực tập có đại diện lãnh đạo và cán bộ, viên chức các đơn vị: Trung tâm dịch vụ nông nghiệp huyện Bắc Sơn, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện Bắc Sơn, khoa Kinh tế - Kỹ thuật trường Cao đẳng Sư phạm Lạng Sơn và 26 học sinh khóa 35 ngành Chăn nuôi - Thú y tham gia đợt thực tập tốt nghiệp.
          Trong hai tháng thực tập, cùng với sự quan tâm giúp đỡ của Trung tâm dịch vụ nông nghiệp huyện Bắc Sơn, các học sinh khóa 35 ngành Chăn nuôi - Thú y đã hoàn thành và đạt được mục tiêu, yêu cầu của kế hoạch thực tập tốt nghiệp. Qua nhận xét đánh giá, các thực tập sinh đều có ý thức trách nhiệm, chấp hành nghiêm túc, đầy đủ nội quy cơ quan và nhiệm vụ tại đơn vị thực tập. Trong thời gian thực tập, học sinh khóa học đã ứng dụng các kiến thức học vào thực tế và đã học hỏi được rất nhiều kiến thức về chuyên môn. Cán bộ viên chức Trung tâm đã hướng dẫn học sinh tham gia một số nhiệm vụ chuyên môn về chăn nuôi, thú y; chẩn đoán và tham gia điều trị bệnh một số vật nuôi trên địa bàn. Qua tiếp xúc với thực tế sản xuất, được rèn luyện về chuyên môn kỹ thuật, người học được trau dồi, học hỏi nhiều kỹ năng nghề nghiệp, tác phong làm việc và những yêu cầu cần thiết để hình thành đầy đủ năng lực, phẩm chất của người kỹ thuật viên chăn nuôi - thú y trước khi ra trường.
          Sau khi hoàn thành đợt thực tập, học sinh khóa 35 ngành Chăn nuôi - Thú y tập trung ôn tập và chuẩn bị bước vào kỳ thi tốt nghiệp vào cuối năm 2018.

Tác giả bài viết: Dương Chí Dũng

Nguồn tin: Khoa Kinh tế - Kỹ thuật