Chi bộ Khoa Kinh tế - Bồi dưỡng tổ chức thành công Đại hội nhiệm kỳ 2020 - 2022

Thứ năm - 19/03/2020 01:30
        Thực hiện Kế hoạch của Đảng ủy Trường Cao đẳng Sư phạm Lạng Sơn, chiều ngày 12 tháng 3 năm 2020, Đại hội điểm chi bộ Khoa Kinh tế - Bồi dưỡng nhiệm kỳ 2020-2022 được tổ chức nghiêm túc, trọng thể, đúng nghi thức. Với chủ đề “Đoàn kết, sáng tạo, năng động, ra sức củng cố và phát triển giáo dục, đào tạo, bồi dưỡng”, Đại hội quyết tâm xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh, góp phần thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị các đơn vị và nhà trường trong nhiệm kỳ tới.
        Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Phùng Quý Sơn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường. Các đồng chí là Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy và Bí thư các chi bộ cùng toàn thể đảng viên và quần chúng ưu tú của Chi bộ đến dự.
         Báo cáo chính trị của Chi ủy trình Đại hội tập trung phân tích, đánh giá tình hình và kết quả thực hiện Nghị quyết chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020, chỉ rõ những kết quả đạt được cùng hạn chế và nguyên nhân của hạn chế, khuyết điểm, đúc rút những bài học kinh nghiệm. Đồng thời xây dựng phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp của Chi bộ trong nhiệm kỳ 2020-2022.
        Tại Đại  hội, đồng chí Bí thư Chi bộ đã trình bày Báo cáo kiểm điểm công tác chi ủy nhiệm kỳ 2017-2020. Đại hội tổ chức thảo luận Báo cáo chính trị của Chi bộ, Báo cáo kiểm điểm công tác lãnh đạo, chỉ đạo của chi ủy trong nhiệm kỳ vừa qua và Dự thảo Báo cáo chính trị của Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh lần thứ XIV nhiệm kỳ 2015-2020.
         Đại hội đã nhận được nhiều ý kiến thảo luận có giá trị, về cơ bản nhất trí với những nội dung đã được trình bày trong các báo cáo. Đồng thời cụ thể hóa hơn một số mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ và giải pháp để thực hiện có hiệu quả các hoạt động chính trị và chuyên môn của Chi bộ trong nhiệm kỳ 2020-2022.
        Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Phùng Quý Sơn - Bí thư Đảng ủy đã ghi nhận, đánh giá những kết quả đạt được trong việc thực hiện Nghị quyết của  Chi bộ Khoa Kinh tế - Bồi dưỡng trong nhiệm kỳ 2017 - 2020. Các ý kiến thảo luận tại Đại hội có chất lượng, thể hiện rõ tính xây dựng, tinh thần đoàn kết, thống nhất vì mục tiêu hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị của chi bộ và các nhiệm vụ chuyên môn của các đơn vị khoa. Về phương hướng nhiệm vụ của nhiệm kỳ 2020-2022, đồng chí Bí thư Đảng ủy đề nghị Chi bộ tiếp tục phát huy kết quả đạt được, tập trung vào một số giải pháp có tính đột phá, có chiều sâu, chủ động tháo gỡ những khó khăn trong công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chuyên môn; không ngừng chú trọng công tác xây dựng Đảng; thực hiện tốt các Nghị quyết của Đảng ủy, nguyên tắc tập trung dân chủ, tự phê bình và phê bình trong quản lý, lãnh đạo và chỉ đạo; thực hiện công tác phát triển Đảng, xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh.
        Đại hội đã tiến hành bầu Chi ủy nhiệm kỳ 2020-2022 gồm 03 đồng chí. Trong đó, đồng chí Dương Chí Dũng giữ chức vụ Bí thư, đồng chí Bùi Ngọc Hà giữ chức vụ Phó Bí thư và đồng chí Nguyễn Văn Tân là Chi ủy viên. Đồng thời, Đại hội đã tiến hành biểu quyết thông qua Nghị quyết nhiệm kỳ 2020-2022.
Đại hội kêu gọi đảng viên của toàn chi bộ ra sức rèn luyện phẩm chất chính trị, năng lực lãnh đạo, xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh, phấn đấu hoàn thành các mục tiêu, chỉ tiêu và nhiệm vụ của Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2020-2022 đã đề ra, góp phần thực hiện thắng lợi đại hội Đảng bộ Trường CĐSP Lạng Sơn giai đoạn 2020 - 2025./.

Đồng chí Dương Chí Dũng - Bí thư chi bộ trình bày Báo cáo chính trị của
Chi ủy trình Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022

Chi ủy nhiệm kỳ 2020 - 2022  ra mắt Đại hội

Đại hội biểu quyết thông qua Nghị quyết