Khai giảng lớp bồi dưỡng CBQL trường Mầm Non khóa 10 năm học 2015 – 2016

Thứ tư - 28/10/2015 05:26
Ngày 15/10/2015, trường CĐSP Lạng Sơn đã tổ chức khai giảng  lớp Bồi dưỡng Cán bộ quản lý trường Mầm Non – khóa 10
Tham dự lễ khai giảng đại biểu Sở giáo dục – đào tạo có  đồng chí Bùi Văn Quang – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ, đồng chí Phạm Thị Thu Nga  – Phó trưởng phòng GDCN .         Trường CĐSP Lạng sơn có Thầy giáo Ninh Văn Hưng – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường, các  đồng chí  trong ban giám hiệu, lãnh đạo các phòng, khoa, tổ của  nhà trường và 52  học viên.
            Các học viên tham dự lớp học sẽ được bồi dưỡng, phát triển kiến thức, kỹ năng cơ bản về quản lý trường Mầm Non, phát triển năng lực của cán bộ quản lý về lãnh đạo và quản lý trường Mầm Non theo hướng đổi mới căn bản và toàn diện GD&ĐT đáp ứng yêu cầu đổi mới phát triển đất nước nói chung và Lạng Sơn nói riêng trong bối cảnh hội nhập quốc tế.

Thầy giáo Phùng Quý Sơn – Phó Hiệu trưởng trường CĐSP Lạng Sơn phát biểu khai giảng

Đ/C Bùi Văn Quang Trưởng phòng Tổ chức cán bộ sở GD-ĐT  phát biểu tại lễ khai giảng

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí  Bùi Văn Quang - Trưởng phòng Tổ chức cán bộ, Sở giáo dục & đào tạo đã đánh giá cao về công tác bồi dưỡng cán bộ quản lý giáo dục trong thời gian qua của khoa Bồi dưỡng CBQL&NV trường CĐSP Lạng Sơn và mong muốn các học viên nhận thức sâu sắc về mục tiêu bồi dưỡng của khóa học, phát huy tinh thần trách nhiệm, nghiên cứu trau dồi kiến thức đổi mới phương pháp quản lý trường học, thực hiện tốt nội qui, hoàn thành tốt chương trình khóa học .

Văn nghệ chào mừng lễ khai giảng của học viên

Dự kiến  khóa  Bồi dưỡng Cán bộ Quản lý trường  Mầm non 2015-2016 được chia làm 2 đợt, đợt 1 từ ngày 06/10/ 2015 đến 15/11/2015.

Tác giả bài viết: Đinh Văn Khan

Nguồn tin: Khoa Bồi dưỡng cán bộ quản lí