Giao lưu thể thao giữa công đoàn cơ quan sở Giáo dục và Đào tạo và trường CĐSP Lạng Sơn

Thứ hai - 16/11/2015 03:13
Hòa cùng không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước trong ngày hội truyền thống nhằm  tôn vinh đội ngũ các thầy giáo, cô giáo và những người làm công tác giáo dục, đào tạo. Trong không khí tươi vui của toàn ngành giáo dục thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1882-20/11/2015). Ngày 13/11/2015 Tại Nhà Đa năng trường CĐSP Lạng Sơn đã diến ra hoạt động Giao lưu thể thao giữa Công đoàn tr­êng C§SP L¹ng S¬n và công đoàn cơ quan sở GDĐT Lạng sơn.

Thay mặt lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo đồng chí Hoàng Quốc Tuấn- Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo chúc buổi giao lưu thể thao thành công tốt đẹp và nhấn mạnh đây là hoạt động giao lưu thiết thực  để động viên công chức, viên chức và người lao động của 2 cơ quan hăng hái tham gia tập luyện TDTT, rèn luyện sức khỏe góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2015 – 2016, đồng thời tạo phong trào văn nghệ, luyện tập thể dục, thể thao thường xuyên trong cán bộ, công chức, viên chức cơ quan.
Chương trình giao lưu thể thao có hơn 40 vận động viên của 2 đơn vị tham gia thi đấu với bốn nội dung cầu lông, bóng bàn, cờ tướng, cờ vua,  Các trận thi đấu giao lưu đã diễn ra cực kỳ sôi nổi, các vận động viên đã công hiến cho khán giả những trận cầu, trận bóng đẹp, những ván cờ hay, kịch tính mang lại cho chương trình giao lưu nhiều ấn tượng đẹp, ý nghĩa, buổi giao lưu khép lại trong tinh thần phấn khởi đoàn kết thắng lợi.

Sau đây là một số hình ảnh tại  buổi giao lưu thể thao chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2015:

Đồng chí Hoàng Quốc Tuấn- Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo
phát biểu tại chương trình giao lưu

Đồng chí Ninh Văn Hưng – Hiệu trưởng trường CĐSP
phát biểu tại chương trình giao lưu

Tổ trọng tài và các vận động viên tham gia giao lưu

Đại biểu dự khai mạc chương trình giao lưu thể thao

Đồng chí Hoàng Quốc Tuấn- Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo
và Đồng chí Ninh Văn Hưng – Hiệu trưởng trường CĐSP Lạng Sơn tặng hoa cho đại diện VĐV 02 đơn vị

Tác giả bài viết: Đàm Minh Việt

Nguồn tin: Tổ Lí luận Chính trị