Ngoại khóa Vật lí năm học 2016 - 2017

Thứ sáu - 19/05/2017 06:07
Hoạt động ngoại khóa Vật lí là một hoạt động thiết thực đối với sinh viên ngành Sư phạm Toán – Lí. Thông qua hoạt động ngoại khóa sẽ giúp các em sinh viên có kỹ năng vận dụng lý thuyết, khái niệm và các định luật Vật lí đã được nghiên học và nghiên cứu vào trong thực tiễn dạy học và trong cuộc sống, đồng thời tạo cho sinh viên thêm hứng thú, lòng say mê đối với môn học và công việc của người giáo viên sau này.
          Thực hiện kế hoạch năm học 2016 – 2017, được sự đồng ý của Ban giám hiệu,  lãnh đạo khoa Tự nhiên.
Ngày 10/5/2017 tổ Vật lí -  khoa Tự nhiên tổ chức buổi ngoại khóa Vật lí cho sinh viên ngành Sư phạm Toán – Lí với chủ đề “Vật lí quanh ta”
Giảng viên Hoàng Văn Vĩnh giải thích hiện tượng Vật lí
          Tới dự buổi ngoại khóa có lãnh đạo khoa Tự nhiên, đại diện các tổ chuyên môn, các giảng viên trong tổ Vật lí và đầy đủ sinh viên ngành Sư phạm Toán – Lí.
          Một số hình ảnh buổi ngoại khóa
Sinh viên trả lời tình huống Vật lí trong thực tế

Giảng viên Đàm Xuân Toán trình bày một số ứng dụng của Vật lí

Giảng viên Nông Ngọc Hồi trao đổi tình huống vật lí trong thực tế

Buổi ngoại khóa diễn ra thành công tố đẹp với sự tham gia nhiệt tình, hào hứng của các em sinh viên. Qua buổi ngoại khóa Vật lí hy vọng các em có thêm những kiến thức Vật lí bổ ích để vận dụng vào trong thực tiễn cuộc sống và sự nghiệp trồng người sau này.

Tác giả bài viết: Hoàng Văn Vĩnh

Nguồn tin: Khoa Tự Nhiên