Ngoại khóa “Vai trò của người cán bộ quản lý trong công tác chỉ đạo đánh giá học sinh tiểu học”

Thứ ba - 05/04/2016 23:09
         Thực hiện kế hoạch, nhiệm vụ năm học 2015- 2016, Khoa Bồi dưỡng CBQL&NV tiến hành tổ chức buổi ngoại khóa cấp khoa với chủ đề “Vai trò của người cán bộ quản lý trong công tác chỉ đạo đánh giá học sinh tiểu học”. Thời gian 8h ngày 30/3/2016; địa điểm tại Hội trường trường tiểu học Đông Kinh
Thành phần: lãnh đạo, giảng viên khoa Bồi dưỡng CBQL&NV, Ban Giám hiệu trường Tiểu học Đông Kinh, giáo viên trường Tiểu học Đông Kinh và 42 học viên lớp CBQL Tiểu học khóa 14 năm học 2015 - 2016.
Nội dung ngoại khóa  học viên được trao đổi, chia sẻ những thuận lợi, khó khăn trong việc đánh giá học sinh Tiểu học theo Thông tư 30, vai trò của người quản lý trong công tác chỉ đạo việc thực hiện Thông tư 30/2014/TT-BGDĐT, ngày 28 tháng 8 năm 2014 của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành quy chế đánh giá học sinh tiểu học; Ngoài ra học viên còn dự một tiết sinh hoạt  chuyên môn của giáo viên trường tiểu học Đông Kinh.
Qua những ý kiến tham luận của trường tiểu học Đông Kinh và các cách giải quyết tình huống đánh giá rất thiết thực và bổ ích, phù hợp với nội dung chủ đề đã giúp cho học viên nhận thức sâu sắc nội dung của thông tư, từ đó học viên tiếp tục rèn luyện, nâng cao nhận thức vai trò, trách nhiệm trong công tác quản lý tại đơn vị, góp phần đắc lực cho sự thành công của việc đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo trong thời gian tới.
Sau đây là một số hình ảnh của buổi ngoại khóa

Cô giáo Chu Thị Hà Phó trưởng khoa BD CBQL&NV phát biểu trong buổi ngoại khóa

Học viên dự tiêt sinh hoạt chuyên môn của GV trường Tiêu học Đông Kinh